Download Red Alert 3 –  Game chiến thuật báo động đỏ đặc sắc

Red Alert 3 hay còn gọi với cái tên khác là Báo động đỏ 3 ngay khi ra mắt đã làm dậy sóng cộng đồng fan hâm mộ thể loại game chiến thuật với nhiều cải tiến đặc sắc. Được phát triển bởi EA Los Angeles và phát hành bởi Electronic Arts, trò chơi chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2008.

red-alert-3

Giới thiệu về Game Red Alert 3

Red Alert 3 đưa chúng ta quay ngược thời gian, khi mà quân Xô Viết trước nguy cơ thất bại, đã sử dụng cỗ máy thời gian để quay lại quá khứ ám sát thành công Albert Einstein và viết lại toàn bộ lịch sử.

Tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như thế. Trong quá trình đảo ngược thời gian, lực lượng Xô Viết vô tình giải thoát cho một lực lượng thứ 3. Đó chính là vương triều Rising Sun có nguồn gốc từ Nhật Bản. Như vậy, Red Alert 3 là cuộc đối đầu giữa 3 phe: Xô Viết – Đồng Minh – Nhật Bản.

Và giờ đây mặt trận trên biển, một yếu tố vốn bị lãng quên trong dòng Command & Conquer. Giờ nó lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng và là yếu tố mang tính quyết định thắng hay bại. Khác với các phiên bản trước, bạn có thể thiết lập căn cứ của mình ngay trên biển và thậm chí có thể đặt sân bay trên mặt biển.

Cấu hình yêu cầu để chơi Red Alert 3

RA3 không yêu cầu cấu hình quá cao. Tuy nhiên để trải nghiệm tốt thì bạn cần đảm bảo cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi ngay bên dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi được Game

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.6 GHz hoặc AMD Athlon XP 2800+ trở lên
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2/Windows 7
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6800/ATI Radeon X800 trở lên
  • Dung lượng trống: 6GB

Download Game Red Alert 3 Full

Đến phần quan trọng nhất rồi đây, mình sẽ để link download Game Red Alert 3 Full cho PC ngay bên dưới. Các bạn hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/Z6MCKLZV5R55

Xem thêm: Download Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực kỳ hấp dẫn!

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 3 Full

Bước 1: Sau khi tải xong game, bạn tiến hành giải nén. Sau đó vào file chạy setup để cài đặt nhé

Bước 2: Sau đó Enter và đợi. Trong quá trình cài đặt sẽ hiển thị lên một vài thông báo yêu cầu quyền admin thì cứ Yes nhé.

Bước 3: Sau khi chờ đợi xong thì nhấn Enter nhé.

Bước 4: Và đã xong. Giờ vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Và trên đây là tất tần tật về tựa Game chiến thuật đặc sắc Red Alert 3, các bạn có thể tải về miễn phí tại đây. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt có vấn đề thì hãy comment để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và chớ quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật thêm nhiều game mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!