Home Game Offline Download Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực kỳ hấp...

Download Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực kỳ hấp dẫn!

10159

Red Alert 2 (viết tắt là RA2) là game PC chiến đâu thời gian thực 2.5D được phát triển bởi hãng Westwood Studios, phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000.

download-red-alert-2

Giới thiệu về Game Red Alert 2

RA2 tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Tham gia vào Red Alert 2, nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công hệ thống phòng thủ của đối phương để giành chiến thắng.

Cốt truyện ở phe Đồng minh

Xô Viết đánh chiếm New York và một đặc vụ bí mật có tên Tanya đã được phái đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ này. Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn (người chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.

Tuy nhiên phần lớn các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết kiểm soát hoàn toàn, nên dù có chiếm lại được khu căn cứ phòng không hay phá huỷ thiết bị kiểm soát trí não Psychic Beacon thì dường như cũng khó có thể đánh bại được quân Xô Viết. Thậm chí quân đội Mỹ phải di tản sang Canada để chuẩn bị cho những đợt phản công lớn hơn. Bạn sẽ được tham gia những sự kiện vô cùng hấp dẫn và kịch tính nên hãy góp một tay giúp đỡ quân Đồng Minh giành chiến thắng đi nào.

Cốt truyện ở phe Xô Viết

Đầu tiên bạn sẽ được nhận nhiệm vụ đánh chiếm Washington DC và phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn lại phải tiếp tục tham gia chiến đấu chống lại ham đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết. Mặc dù đã tham gia cuộc chiến sống còn và giành được nhiều chiến thắng nhưng công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, trong khi ông ta chẳng làm cái quái gì cả. Chính vì thế, bạn đã quyết định hợp tác với tướng Yuri để giành lại sự công bằng

Khi Vladimir đang mải mê với chiến thắng thì bạn và tướng Yuri đã tiến hành đánh chiếm New York thành công và xây dựng được thiết bị Psychic Beacon để kiểm soát toàn thành phố. Nhờ đó, tầm ảnh hưởng của tướng Yuri ngày càng lớn và dần chi phối toàn bộ chính quyền Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn với những giúp đỡ của bạn, tướng Yuri đã quyết định mời bạn đến Moscow để tận tay chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một âm mưu nào đó của Yuri? Hãy tham gia và trò chơi để tìm câu trả lời nha.

Tương tự các trò chơi Command & Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 có các điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Để đạt được chiến thắng, bạn phải biết phát huy tối đa thế mạnh của mình và khai thác điểm yếu của phe địch.

Cấu hình yêu cầu chơi game Red Alert 2 Full Crack

Game Red Alert 2 có cấu hình siêu nhẹ so với các dòng máy hiện tại nên anh em có thể chơi thoải mái mà không cần lo lắng về cấu hình

Cấu hình tối thiểu có thể chơi RA2

  • Bộ xử lý: Pentium II 266 MHz.
  • RAM: 64 MB.
  • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000/XP
  • Dung lượng trống: 350 MB.

Download Red Alert 2 Full cho PC

Ngay dưới đây là link download Red Alert 2 Full cho PC, game rất nhẹ nên anh em có thể tải về và chơi ngay luôn nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/YBFUS3QAT2KD

Hướng dẫn cài đặt Game Red Alert 2 và chơi qua mạng LAN

Tải xong thì bạn tiến hành giải nén file xong rồi khởi động game với quyền Admin bằng cách click chuột phải và ấn “Rus as administrator”

Còn các bạn nào muốn chơi qua mạng LAN với bạn bè thì tiếp tục làm theo những bước sau nhé

Bước 1: Vào game xong chọn Options => Network

Bước 2: Click vào ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”, hãy nhớ là các máy chơi cùng đều phải điền như thế này nhé.

Lời kết

OK! Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa Game báo động đỏ vô cùng hấp dẫn Red Alert 2 rồi đó. Game đã nhẹ còn hay, chần chờ gì nữa mà không tải về thôi anh em.

Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật nhiều game mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn thấy bài viết thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here