Tải Game Skyrim Việt Hoá Full 100% – The Elder Scrolls V

The Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa Full 100% là tựa game nhập vai hành động thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Đây là phần thứ 5 của loạt trò chơi nhập vai hành động The Elder Scrolls và được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

skyrim-viet-hoa

Giới thiệu về game Skyrim

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào dũng sĩ diệt rồng, tiêu diệt con rồng được cho rằng nó sẽ huỷ diệt Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn là phải phát triển nhân vật, nâng cao sức mạnh kỹ năng để đi đến đích cuối cùng.

Bạn có thể nhận nhiệm vụ từ NPC để tăng thêm kinh nghiệm, không những thế những NPC còn có thể hỗ trợ bạn rèn luyện kỹ năng, thậm chí là kề vai sát cánh chiến đấu cùng bạn. Thật thú vị phải không nào.

Bối cảnh Skyrim

Skyrim là phần thứ 5 của seri The Elder Scrolls, xảy ra 200 năm sau khi Oblivion khủng hoảng và bắt đầu thời đại thứ tư. Lãnh chúa có tên Titus Mede đến từ Cyrodiil là người Colovia sẽ thống trị và mở đầu cho thời đại Mede. Trò chơi lấy bối cảnh tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên Tamriel của hành tinh Nirn.

Xây dựng nhân vật

Khi bắt đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc như: loài người, yêu tinh, thằng lằn hay miêu nhân, mỗi chủng tộc sẽ có được kỹ năng riêng biệt. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để tăng điểm kinh nghiệm, lên cấp, nâng kỹ năng, chọn perk,.. Về kỹ năng thì có đến 18 chia đều cho 3 lĩnh vực: lén lút, chiến đấu và phép thuật.

Chiến đấu

Có ba chỉ số mà bạn cần quan tâm là:

 • Máu: sẽ giảm đi nếu bị thương trong chiến đấu, nhân vật sẽ gục ngã khi hết máu.
 • Năng lượng: Dùng để sử dụng phép thuật.
 • Thể lực: Ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu.

Để hồi phục các chỉ số này bằng cách sử dụng bình dược hoặc nghỉ ngơi.

Trong chiến đấu vũ khí và áo giáp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả, bạn có thể chế tạo tại thợ rèn. Khi chiến đấu vũ khí và phép thuật một tay và một tay còn lại cầm khiên để chống đỡ tấn công, tuy nhiên bạn cũng có thể cầm 2 vũ khí cùng một lúc. Vũ khí cũng có rất nhiều loại, phép thuật thì có tới 85 loại, ngoài chiến đấu cận chiến thì bạn có thể dùng cung tên để bắn từ xa. Để tiếp cận kẻ thù có nhiều cách, lén lút tiếp cận hoặc tấn công bất ngờ.

Cấu hình yêu cầu của game Skyrim Full Crack

Ở đây mình sẽ đưa ra thông số cần thiết để có thể chơi game Skyrim Việt Hóa. Các bạn tham khảo qua nhé!

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi Skyrim Việt Hóa

 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 945
 • Tốc độ xử lý: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP
 • Card đồ hoạ: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.
 • Card âm thanh: Có
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị để chơi Skyrim mượt mà

 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP
 • Card đồ hoạ: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM
 • Card âm thanh: Có
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Download Game The Elder Scrolls V: Skyrim Full Việt Hóa

Phần mong chờ nhất cũng đã đến rồi. Ngay bên dưới đây là link Download Game Skyrim Việt Hóa nhé! Hãy click ngay để tải nào.

Link downgame: https://www.fshare.vn/file/M25AOCCH2KDW

Tải về xong rồi thì tiếp tục làm theo những hướng dẫn bên dưới để cài đặt game cũng như bản việt hoá nhé!

Hướng dẫn cài đặt game và Việt Hóa Skyrim

Tiếp theo là phần quan trọng sau khi đã tải về đây. Các bạn nhớ đọc kỹ từng bước nhé!

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén File ISO vừa tải về bằng Winrar nếu xài win 10 thì double click mở ra luôn nhé không cần giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy File install . Chọn ổ đĩa cài đặt và chờ nhé.

Bước 3: Bước Tiếp theo bạn giải nén File Skyrim.Update.13.

Bước 4: Chạy file The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13 trong thư mục update. Chọn đường dẫn đến thư mục bạn muốn cài game và nhấn ok.

Bước 5: Copy tất cả các File trong folder Crack đã giải nén trên. Dán đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là xong phần cài đặt.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Skyrim Full

Sau khi cài đặt xong bạn tiếp tục làm theo bước dưới đây để việt hóa game Skyrim còn bạn nào mà muốn chơi game bản Eng thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 1: Giải nén File Việt hóa ra.

Bước 2: Copy file data trong thư mục vừa cài đặt dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa game nhập vai hành động hấp dẫn The Elder Scrolls V: Skyrim Full Việt Hoá rồi đó. Hãy nhớ tải game về và chiến nhé. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt gặp khó khắn gì hãy để lại bình luận ở phía dưới mình sẽ giải đáp ngay lập tức. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!! Và đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay nhất PC của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật nhiều game hay nhé!