Home Game Offline Download Đấu trường thú 3 – Game đối kháng hấp dẫn cho...

Download Đấu trường thú 3 – Game đối kháng hấp dẫn cho PC

7870

Đấu trường thú 3 hay còn gọi là Bloody Roar 3 là trò chơi đối kháng bạo lực nổi tiếng được phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào năm 2000 cho Arcades. Trò chơi đã được chuyển sang nền tảng PS2 vào năm 2001.

dau-truong-thu-3

Giới thiệu về Game Bloody Roar 3

Đấu trường thú 3 là phiên bản tiếp nối sự thành công vang rội của phiên bản Đấu trường thú 2 trước đó. Trong phiên bản này, các nhân vật đã được thiết kế tỉ mỉ và bắt mắt hơn. Sàn đấu, khung cảnh cũng được đầu tư bài bản, trông rất sinh động.

Các nhân vật trông đã giống “người” hơn nhiều so với các bản trước đó. Tuy nhiên để chơi được game trên PC thì các bạn cần cài một trình giả lập PS2 (Tý mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách cài đặt trình giả lập trên PS2 cho các bạn, đừng bỏ qua nhé)

Hệ thống kỹ năng của nhân vật trong Bloody Roar 3 có một chút thay đổi nhỏ, những kỹ năng ở phiên bản trước được làm lại với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều. Cách ra đòn không có gì thay đổi nhưng khả năng kết hợp phím đa dạng hơn để tung ra combo skill hoành tráng hơn rất nhiều. Hãy cố gắng tập luyện để có thể tận hưởng những trận đấu thú đẫm máu với combo đã mắt nhé.

Download Đấu trường thú 3 Full

Ngay dưới đây là link download Bloody Roar 3 Full, lưu ý anh em cần phải cài đặt trình giả lập PS2 mới chơi được nhé (mình đã tích hợp sẵn ở link bên dưới rồi). Ngay bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho anh em.

Download đấu trường thú 3 bản chạy ngay (không cần cấu hình giả lập)

Download Bloody Roar 3 bản tự cấu hình giả lập

Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 3 Full

Cài đặt trình giả lập PS2 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải xong, anh em giải nén File với Winrar.

Bước 2: Vô thư mục PCSX2 098, click vào file pcsx2-r4600.exe sau đó chọn Next

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Ở đây có một vài setting bạn để nguyên và chọn Next. Bạn bỏ dấu tích ở ô Use Default Setting và chọn đường dẫn đến Floder Bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn Verison Europe v02.00 (4/11/2004)

Bước 4: Xong rồi ấn Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt giả lập PS2 rồi nhé. Giờ thì chuẩn bị công đoạn tiếp theo nào

Điều chỉnh phím điều khiển trong Bloody Roar 3

Tiếp theo là phần điều chỉnh phím nhé. Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Các bạn hãy cài đặt nút sao cho phù hợp vs mình nhất nhé!

Khởi động game Đấu trường thú 3

Để khởi động game bạn quay lại trình giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK và bắt đầu thôi.

Nếu như game không tự khởi động và gặp màn hình đen thì bạn tiến hành tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào Game là OK.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game đối kháng máu me Bloody Roar 3 cho các anh em rồi đó. Cùng tải về và chiến thôi! Nếu bạn nào gặp vấn đề trong quá trình cài đặt thì đừng ngại comment ở bên dưới nhé.

Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật nhiều game mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

4/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here