Home Game Offline Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa!

Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa!

9697

Romance Of The Three Kingdoms 13 được đánh giá là một trong những tựa game xuất sắc nhất về đề tài Tam Quốc. Nhưng liệu nó có thật sự xứng đáng. Hãy cùng Đế Vương Bá Nghiệp khám phá xem thật sự như thế nào nhé?

romance-of-the-three-kingdoms-13

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Bối cảnh

Lấy bối cảnh Tam Quốc từ năm 185 với cuộc nổi loạn của Trương Giác. Người chơi sẽ được trải qua các sự kiện trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc Chí và chứng kiến các giai đoạn thăng trầm đầy biến động đầy tính sử thi.

Nội dung

Người chơi sẽ được tham gia vào các sự kiện trong Tam Quốc, được tự do chọn cho mình 1 thế lực như Tôn Kiên, Tào Tháo, Lưu – Quang – Trương. Và trải nghiệm các trận đánh quan trọng như trận Quan Độ, trận Hổ Loa Quan, cuối cùng là dẫn dắt đội quân của nhà Tư Mã để chống lại quân Đông Ngô.

Game có khá ít màn chơi khác nhau, vì thế bạn chỉ cần 1 thời gian ngắn là có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên,với những người chưa biết nhiều về các giai đoạn trong Tam Quốc sẽ dễ dàng nắm được các điểm nhấn lịch sử trong các màn chơi đơn.

Hệ thống nhân vật

Có hàng trăm nhân vật trong trò chơi, và mỗi nhân vật đều có một tài năng, chỉ số và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, các chỉ số này lại không hề phản ánh đúng với thực lực của từng nhân vật trong lịch sử.

Người chơi có thể thiết lập các mối quan hệ riêng với từng nhân vật khác nhau nhưng đôi khi điều này lại có thể trở thành một gánh nặng thực sự.

Để có thể trở thành 1 minh chủ thì ngoài tài năng cá nhân, người chơi còn phải thu nạp đệ tử và kết giao với nhiều bằng hữu. Nhưng trong game thì việc kết bạn này mất rất nhiều thời gian và nhàm chán. Mặc dù mỗi nhân vật đều có tính cách riêng, nhưng thực tế thì lời thoại lại khá rập khuôn.

Gameplay

Khả năng tương tác giữa các nhân vật và người chơi được tăng lên một cách rõ rệt. Tuy nhiên, có lẽ quá tập trung vào khả năng nhập vai mà game đã đánh quên mặt chiến thuật. Người chơi không còn phải suy nghĩ cách để có thể tích trữ lượng thực, không tự do xây dựng nhà cửa tự do. Bởi các thao tác này 1 là được đơn giản hóa, 2 là lược bỏ hẳn khỏi game.

Điều này khiến người chơi dễ dàng hơn  nhưng lại làm mất tính đặc trưng hấp dẫn của dòng game chiến thuật.

Đồ họa

Đồ họa trong game là sự kết hợp giữa phong cách 3D hiện đại và 2D vẽ tranh truyền thống. Ví dụ như bản đồ được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và chân thực. Ngoài ra, chân dung của các nhân vật cũng có sự nâng cấp đáng kể giúp người chơi dễ dàng nhận ra nét riêng từng nhân vật, cho dù họ có nổi tiếng hay vô danh.

Đánh giá

Tuy không phải là một tựa game chiến thuật hoàn hảo nhất, nhưng Romance Of The Three Kingdoms 13 vẫn là lựa chọn hàng đầu với những game thủ hâm mộ và yêu thích những nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cấu hình yêu cầu để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
 • RAM: 1 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon X600 Series or NVIDIA GeForce 210
 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Cấu hình đề xuất có để tránh giật lag

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
 • RAM: 2 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
 • Hệ điều hành: Win7/Win8/10
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Download Game Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Không để anh em chờ lâu nữa. Ngay dưới đây là link tải Romance Of The Three Kingdoms miễn phí 100%. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay luôn và tận hưởng nào

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/NN1W6TFDB6K6

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để mount. Windows 10 thì chỉ cần double click.

Bước 2: Chạy file Install để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt sau đó tick vào 2 ô bên ngoài (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấn Install Game và đợi. Sau khi xong thì tắt cửa sổ nhé.

Bước 4: Giờ thì vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Cuối cùng đã xong, vậy là anh em đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm gặp vấn đề gì thì cứ comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Nhớ thường xuyên theo dõi Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật những tựa Game Offline hay cho PC mới nhất nhé.

Bạn thấy bài viết thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here