Download Total War Three Kingdoms Full Crack bản Việt Hóa

Total War Three Kingdoms là một game chiến lược theo lượt thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và phát hành bởi Sega. Game được ra mắt vào ngày 23 tháng 5 năm 2019 và hiện là 1 trong những phiên bản mới nhất của tựa game chiến thuật đình đám Total War.

total-war-three-kingdoms

Giới thiệu về Game Total War Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms được đánh giá là phiên bản tốt nhất từ trước tới nay, với sự pha trộn thông minh của chiến dịch theo lượt thú vị kết hợp xây dựng đế chế, kỹ năng chính trị và chinh phục bối cảnh của những trận chiến thời gian thực ấn tượng, Three Kingdoms đang đưa ra một hướng đi mới cho chương trình qua một thời đại anh hùng và truyền thuyết.

Bối cảnh Game

Game lấy bối cảnh Trung Quốc vào năm 190 sau công nguyên, trong đó triều đại nhà Hán vinh quang một thời đang trên bờ vực sụp đổ. Hoàng đế mới – Xian, lên ngôi năm 8 tuổi, bị lãnh chúa Dong Zhuo thao túng, người có quyền cai trị áp bức dẫn đến hỗn loạn. Các lãnh chúa mới trỗi dậy và thành lập các liên minh để bắt đầu chiến dịch chống lại Dong Zhuo. Với mỗi lãnh chúa có tham vọng và liên minh cá nhân liên tục thay đổi, những nhà vô địch nổi lên từ các cuộc chiến kéo dài không ngừng sẽ định hình tương lai của Trung Quốc.

Lối chơi của Game

Người chơi sẽ phải điều khiển một trong 12 phe phái của trò chơi, nhiệm vụ của bạn là phải loại bỏ các phe phái khác, thống nhất Trung Quốc và trở thành người thống trị cuối cùng. Những phe phái này được lãnh đạo bởi các lãnh chúa như Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Kiến. Trong các trận chiến bao vây, người chơi chỉ huy cả hai đơn vị bộ binh và kỵ binh. Tất cả các đơn vị đặc trưng trong trò chơi được chia thành các cuộc điều tra khác nhau, với mỗi người được lãnh đạo bởi một vị tướng mạnh mẽ. Người chơi có thể triển khai tối đa ba tướng vào chiến trường cùng với ba tướng dự bị và người chơi sẽ chỉ có quyền truy cập vào các đơn vị mà các tướng nói có thể chiêu mộ.

Chế độ chơi

Trò chơi có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, “Lãng mạn” dựa trên tiểu thuyết “Lãng mạn của ba vương quốc” , trong đó các tướng được ban tặng sức mạnh gần như siêu phàm. Một chế độ khác, “Bản ghi” dựa trên Bản ghi của Tam Quốc, trình bày một phiên bản xác thực hơn về mặt lịch sử. Trong hồ sơ, các tướng bị loại bỏ sức mạnh và họ không còn có thể được chỉ huy riêng, ngoài việc thay đổi một số thiết bị trong trò chơi để được xác thực hơn về mặt lịch sử.

Yếu tố nổi bật của Game

 • Khám phá Trung Quốc của Tam Quốc, một vùng đất có vẻ đẹp ngoạn mục. Chiến đấu qua môi trường cận nhiệt đới tươi tốt, sa mạc khô cằn và những ngọn núi phủ tuyết.
 • Chiêm ngưỡng những di tích thần thoại lộng lẫy như Vạn Lý Trường Thành, sông Dương Tử. Du lịch đến bốn góc của Trung Quốc để đạt được mục tiêu của bạn là khôi phục sự hài hòa của các cảnh quan được cho là của nó.
 • Tạo dựng một đế chế mới bằng cách hóa thân vào một trong mười hai vị lãnh chúa được rút ra từ tác phẩm lịch sử và nổi tiếng của Trung Quốc: Tam quốc.
 • Những anh hùng mang tính biểu tượng xuất hiện thực hơn cuộc sống và chính mối quan hệ của họ sẽ khắc họa tương lai của Trung Quốc cổ đại.
 • Tất cả những nhân vật được hoạt hình theo một cách riêng: mỗi người có tính cách và động lực riêng, cũng như sở thích và màu sắc riêng.
 • Với đồ họa đẹp mắt và những trận chiến Wushu lộng lẫy, game là hiện thân của nghệ thuật chiến tranh.
 • Chiến dịch theo lượt và các trận chiến được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Các hành động trong các trận chiến có hậu quả lớn hơn: chúng ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn có với các anh hùng của mình, cũng như tình bạn và tình địch sẽ phát triển với các nhân vật khác.
 • Trong một thế giới nơi có những đồng minh hùng mạnh là chìa khóa thành công, đó là một điều hoàn toàn mới cần xem xét để nắm bắt chiến thắng.

Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms

Về cấu hình yêu cầu để chơi game Total War Three Kingdoms này không nên bỏ qua nhé. Hãy tham khảo qua những thông số bên dưới để xem máy bạn có thể chiến được không nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (With Integrated GPU Core i7-8550U)
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64Bit/8/ 8.1/ 10
 • Card màn hình: GeForce GTX 650 Ti/ Radeon HD 7850 1GB VRAM/ Intel UHD Graphics 620
 • DirectX Version: 11
 • Dung lượng trống: 60GB

Cấu hình đề xuất để chiến game

 • Bộ xử lý: Intel i5-6600/ Ryzen 5 2600X
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64Bit
 • Card màn hình: GeForce GTX 970/ Radeon R9 Fury X 4GB VRAM
 • DirectX Version: 11
 • Dung lượng trống: 60GB

Download Game Total War: Three Kingdoms Full Crack

Đến phần quan trọng nhất đây rồi! Ngay dưới đây là link download Game Total War Three Kingdoms Full Crack cho anh muốn chiến ngay nhé.

Game có hơn 20GB thôi mà nên tải tý là xong. Trong lúc đó anh em hãy tham khảo phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé!

Link tải Game: https://www.fshare.vn/file/IUGHSAQLJKXO

Hướng dẫn cài đặt game Three Kingdoms Việt Hóa

Bước 1: Tiến hành mount file ISO ra ổ đĩa ảo bằng UltraISo hoặc sử dụng winrar để giải nén. Anh em xài win 10 và windows 8 thì click dobule để mở là được nha.

Bước 2: Chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt game. Chọn đường đẫn cài đặt game và tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir

Bước 3: Nhấn Install và chờ thôi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Giải nén file việt hóa tải xuống. Ở trong đó có 1 file .pack, copy file này và dán vào folder data ở nơi cài đặt game là ok.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa game chiến thuật nổi tiếng Total War: THREE KINGDOMS Full Crack. Hãy nhớ tải về và thưởng thức game ngay nhé! Nếu trong quá trình tải và cài đặt có gặp trục trặc thì hãy comment ngay bên dưới để chúng mình có thể giải quyết cho bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay dành cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những game mới nhất nhé!