Home Game Offline Link Download Oxygen Not Included Việt Hóa Full Crack

Link Download Oxygen Not Included Việt Hóa Full Crack

7240

Oxygen Not Included là trò chơi sinh tồn lấy chủ đề ở ngoài không gian vô cùng thú vị. Game được phát triển Klei Entertainment và phát hành vào 18 tháng 5 năm 2017.

oxygen-not-included

Giới thiệu về game Oxygen Not Included Việt Hóa

Oxygen Not Included Việt Hóa là thể loại game sinh tồn vô cùng độc đáo và mới lạ, tham gia game nhiệm vụ của bạn đơn giản là xây dựng một xã hội thu nhỏ bên trong một thiên thạch khổng lồ, và những cư dân ở đây đều là nhân bản (Duplicant).

Bạn sẽ phải bắt đầu xây dựng tất cả từ con số 0 và bạn chỉ được cung cấp 3 cư dân đầu tiên và lưu ý hãy nhớ đến chỉ số của các Duplicant khi chọn 3 cư dân đầu tiên, các chỉ số này sẽ ảnh hưởng tới độ hiệu quả, hiệu suất và tốc độ làm việc của Duplicant.

Game có cơ chế điều khiển khá lạ, bạn không phải trỏ từng cư dân rồi ra lệnh làm việc này việc kia, mà mỗi khi ra lệnh là nhiều cư dân sẽ làm việc đó cùng một lúc.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được làm theo phong cách đồ họa indie nên game khá là nhẹ, có thể do nhà phát hành muốn game thủ tập trung vào trải nghiệm Gameplay. Các anh em có thể tham khảo thông số ở dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi Oxygen Not Included Full Crack

  • Bộ xử lý: Dual Core 2 GHz
  • Tốc độ xử lý: 1.7+ GHz hoặc mạnh hơn
  • RAM: 4 GB RAM
  • Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit)/8/10
  • Card đồ họa: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
  • DirectX: 11
  • Dung lượng trống: 2GB

Tải Oxygen Not Included Full Việt Hóa

Vào thẳng vấn đề chính thôi nào, bên dưới đây là link download Oxygen Not Included Full Việt Hóa cho anh em nhé. Hãy click để tải về và chiến thôi, đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt ở ngay bên dưới nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/VKUALU76XYSP

Hướng dẫn cài đặt Game

Bước 1: Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục OxygenNotIncluded.v383949 và mở file Oxygennotincluded.exe lên và chiến thôi. Mình đã patch sẵn file tiếng Việt cho anh em rồi. Nếu vào mà vẫn chưa có tiếng Việt thì anh em chọn Translation => Tiếng Việt, sau đó khởi động lại nha.

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game sinh tồn ngoài không gian vô cùng hấp dẫn Oxygen Not Included tới anh em rồi đó. Trong quá trình tải và trải nghiệm game nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn gì thì cứ comment bên dưới mình sẽ giải đáp ngay. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Cuối cùng đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhất nhiều game hay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here