Download Outlast Việt Hóa – Bệnh viện kinh hoàng!

Outlast là một trò chơi kinh dị sống còn được phát triển bởi Red Barrels. Người chơi sẽ vào vai nhà báo điều tra, khám phá bệnh viện tâm thần Mount Massive Asylum, một nơi đầy ắm những tù nhân ma quái.

outlast-viet-hoa

Giới thiệu về game Outlast

Nếu bạn là 1 fan của dòng Game kinh dị thì đừng bỏ qua tựa game kinh điển Outlast này nhé. Nói qua về nội dung game thì đây có thể coi là 1 tượng đài của dòng game kinh dị. Lấy bối cảnh là 1 bệnh viện tâm thần ở núi Massive, nơi bí ẩn để thực hiện những thí nghiệm chết chóc và vô nhân đạo. Tuy nhiên cuộc thí nghiệm này đã thất bại tạo nên hậu quả khôn lương cho những người trong bệnh viện.

Tham gia vào Outlast 1, bạn sẽ nhập vai vào phóng viên Miles đến điều tra những sự kiện bất thường ở khu vực này. Tuy nhiên lúc đến nơi thì mọi việc đã quá trễ. Mọi người trong bệnh viện đã chết hết, chỉ còn 1 đặc nhiệm SWAT còn thoi thóp cảnh báo là nên rời đi. Nhưng đã bước chân vào nơi đây thì khó có thể đi ra 1 cách an toàn.

Bị truy sát liên tục và hành hạ bởi các sát nhân điên trong bệnh viện. Những cuộc rượt đuổi chạy trốn, ẩn nấp không hồi kết giúp anh khám phá ra từng bí ẩn kinh hoàng của nơi này. Để rồi đến cuối game người chơi sẽ được nhận hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thật thú vị phải không nào và game đã được việt hóa hoàn toàn nên các bạn có thể tận hưởng cốt truyện game 1 cách hoàn hảo nhất!

Cấu hình yêu cầu của Outlast PC

Là thế hệ đầu của tựa game kinh dị đình đám, Outlast Crack lại yêu cầu 1 cấu hình không quá cao để có thể trải nghiệm. Anh eo có thể tham khảo thông số nhà phát hành đưa ra ở bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chơi Oulast 1

  • Bộ xử lý: Intel Core i3-530
  • RAM: 4GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10 – 64-bit
  • Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc ATI Radeon HD 4870
  • Dung lượng trống: 5 GB

Cấu hình khuyên dùng để có trải nghiệm tốt nhất

  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • RAM: 8GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10 – 64-bit
  • Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7850
  • Dung lượng trống: 5GB

Download Outlast Việt Hóa Full cho PC

Không để anh em chờ lâu nữa. Bên dưới là link tải game Outlast Việt Hóa Full cho ae đây. Hãy click để tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/K3GOUY1XCMU6

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa full Outlast 1

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải sẽ được 1 file ISO và 1 file việt hóa.

Bước 2: Tiến hành mount file ISO với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar.

Bước 3: Click vào file Outlast Vietnamese Setup V1.1 để cài đặt game nhé.

Bước 4: Click tiếp tục và lựa chọn đường dẫn cài Game. Sau đó chọn tiếp theo để tiếp tục cài đặt .

Bước 5: Hoàn tất xong hết rồi thì vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game kinh dị đình đám Outlast việt hóa cho anh em rồi nha. Hãy tải về và trải nghiệm cảm giác khinh hoàng tột độ mà trò chơi mang đến. Nếu anh em nào gặp vấn đề trong quá trình cài đặt thì hãy comment bên dưới để được giải đáp. Chúc anh em tận hưởng game vui vẻ!

Đừng bỏ qua chuyên mục Game Offline cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để luôn cập nhật những game hay nhất nhé!