LMSS INFO là gì – Hướng dẫn xem Profile LOL tại LMSS.INFO

Nếu bạn là một người yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại. Thì chắc không còn xa lạ gì với từ khóa LMSS đúng không nào? Với LMSS cũng có khá nhiều tên gọi khác nhau như: Lienminhsamsoi hay LOLSTAT…

Nhưng đây là một công cụ cực kỳ quen thuộc và rất hữu ích đối với các game thủ hiện nay. Với công cụ này nó sẽ giúp người chơi có thể tra cứu lịch sử trận đấu. Hay thông tin của các người chơi và lịch sử các trận đấu của người chơi đó.

lmss-info

Tổng quan về LMSS INFO là gì

LMSS INFO hiện nay đang là một công cụ mới nhất giúp cho các game thủ Liên minh huyền thoại kiểm tra profile. Và check lịch sử đấu của một ai đó bất kì một cách tốt nhất.

Với LMSS INFO, bạn không chỉ có thể xem được mức rank hiện tại của game thủ mà còn có thể xem được lịch sử thi đấu, tướng và trang phục trong LMHT.

Liên minh săm soi INFO thường viết tắt là LMSS INFO hay (Lmssinfo) là một công cụ giúp người chơi dễ dàng tra cứu các thông tin về bản thân hay đối thủ trong thời gian chờ để vào trận đấu.

Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích khác mà LMSS INFO mang cho bạn như Top của bạn trong Sever Việt Nam là bao nhiêu? những người chơi có thông thạo cao nhất, lịch sử đấu trường chân lý… Với Lmss Info chúng ta sẽ check được những thông tin sau:

Thông Số Người Chơi

Các thông số cơ bản của người chơi

xem-rank-lol-2

Hiển thị các chỉ số cơ bản của tài khoản người chơi như:

– Rank hiện tại : Vàng IV

– Tên người chơi: GM Valeri

– Graph Rank

– Máy chủ: 10038

Xếp hạng người chơi trong rank

Tại chỗ này thì bạn sẽ thấy lmss info hiện ra người chơi bạn vừa tìm kiếm đang ở rank nào, bao nhiều điểm, số trận thắng và nhiều thứ khác nữa,..

Lịch sử đấu

Đây sẽ là phần quan trọng nhất mà bạn muốn coi. Để có thể rút ra kinh nghiệm, cũng như có thể check qua đối thủ trước khi vào trận đấu.

Rank và Chỉ Số Các Mùa Giải Trước

xem-rank-lol-3

Hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm và tra cứu thông tin từ lmssinfo.

Bước 1: Các bạn truy cập Liên Minh Săm Soi Info tại: https://lmss.info

Bước 2: Tại giao diện chính, nhập  tên nhân vật trong game (ingame) của người bạn muốn tìm. Nếu nhập đúng, tên của nhân vật sẽ hiển thị ngay dưới thanh tìm kiếm.  Bạn chỉ cần nhấn vào tên người chơi để xem thông tin.

xem-rank-lol-1

Bước 3: Các thông tin về ID, cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thắng,…đều hiển thị ở trang chủ. Bạn cũng có thể xem xếp hạng hiện tại và mùa trước của người chơi đó.

xem-rank-lol-2

Bước 4: Kéo xuống phần Lịch sử. Ở đây sẽ có đanh sách 20 trận đấu gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình.

lich-su-dau-1

Bước 5: Bạn có thể nhấp vào trận đấu bất kỳ để xem chi tiết hơn về Tổng quan và Chỉ số.

lich-su-dau-2

Bước 6: Chuyển đến tab Chỉ số tướng, bạn sẽ xem được tổng số trận, tổng giờ chơi, tỉ số KDA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn.

Trong tương lai, Liên Minh Săm Soi Info sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho game thủ. Vì vậy các bạn game thủ đừng quên thường xuyên vào Lmssinfo để cập nhật nhé.