Làm gì khi Samsung S10 bị lỗi màn hình đen

Tình trạng màn hình bị đen là lỗi phổ biến đối với người dùng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi Samsung S10 bị lỗi đen màn hình.

Hạ gục các tín đồ công nghệ bởi thiết kế và cấu hình mà Samsung S10 đang sở hữu. Ngay từ khi ra mắt đã là cơn sốt trong thị trường về dòng điện thoại cao cấp. Mặc dù vậy, Samsung S10 vẫn không thể tránh khỏi những hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng. Điển hình là tình trạng Samsung S10 bị lỗi đen màn hình. Đây là lỗi khó chịu nhất khiến cho quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn. Vậy cách nào khắc phục tình trạng này?

lam-gi-khi-samsung-s10-bi-loi-man-hinh-den

Samsung S10 bị màn hình đen thường có những biểu hiện:

  • Điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình, bạn mở nguồn cũng không lên, nhưng Samsung S10 vẫn nhận được thông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.
  • Màn hình đen, mở nguồn không lên, bạn không thể nhận được thông báo cuộc gọi tin nhắn đến.

Tại sao Samsung S10 bị lỗi đen màn hình?

  • Bạn vô tình làm Samsung S10 bị rớt va đập mạnh hay chịu tác động từ một lực mạnh làm hư hỏng phần cứng làm màn hình bị đen.
  • Điện thoại bị rơi vào nước hoặc bạn thường xuyên để máy ở môi trường có độ ẩm cao, hóa chất độc hại
  • Bạn sử dụng máy liên tục dẫn đến nguồn pin bị cạn kiệt nên máy bị sập nguồn mà bạn không hề hay biết.
  • Bạn đã từng thay màn hình Samsung S10 trước đó nhưng bị thay bởi linh kiện kém chất lượng nên bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng

Cách khắc phục lỗi Samsung S10 bị lỗi đen màn hình

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của bạn trên Samsung S10, khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 bị đen là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Vì vậy những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi hư hỏng này:

Cắm sạc pin cho máy

Có thể samsung S10 của bạn bị hết pin dẫn đến sập nguồn. Bạn hãy thử cắm sạc pin cho máy khoảng 20 phút. Sau đó hãy Khởi động máy lên.

Hard Reset Samsung S10

Khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng phím cứng là cách để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, thao tác này sẽ đưa máy trở về trạng thái mới xuất xưởng nên dữ liệu sẽ bị mất nếu không được sao lưu nhé!

Cách thực hiện:

  • Nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm Âm Lượng để khởi động máy
  • Nhấn giữ phím Volume Up + Phím Bixby + phím Nguồn cho đến khi Logo Samsung xuất hiện.
  • Sau khi vào chế độ Android recovery, bạn chọn Wipe data/factory reset -> Yes Wipe cache partition -> Yes Cuối cùng Reboot system now. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển và phím Nguồn để chọn.

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Cách trên chỉ áp dụng khi Samsung S10 lỗi phần mềm. Còn  đối với lối điện thoại rơi bị đen màn hình lúc này bạn phải nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra, thay màn hình Samsung S10 mới. Một số trường hợp khác còn phải thay main nữa. Do đó, để biết chính xác tình trạng cũng như đảm bảo chất lượng sau sửa chữa bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất.

FASTCARE đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín chất lượng trên Tp Hồ Chí Minh. Đến với FASTCARE, dế yêu của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng nhanh chóng an toàn nhất. Dịch vụ thay màn hình Samsung S10 cũng vậy, bạn sẽ được nhân viên tay nghề cao trực tiếp sửa chữa, linh kiện thay mới chất lượng, máy móc hiện đại, quy trình công khai rõ ràng, chi phí vô cùng rẻ. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình Samsung tại đây. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn nhé!

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi Samsung S10 bị lỗi đen màn hình!

Có thể bạn quan tâm