Bật mí về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được sử dụng nhiều nhất

Khám phá cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất hiện tại là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Gần như đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân kể, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới quy trình tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông đến quy trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần phải dùng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên tối đa là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác nhau và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm tương tự như đá thăng bậc.

các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng khác biệt và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

thiết bị cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật những chỉ số ưu thế vô cùng mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ rất cần phải vượt tới vô số thách thức ưu việt khác biệt. Tuy nhiên phần thưởng từ những phụ bản sẽ vô cùng lôi cuốn và vô cùng thiết yếu cho quy trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ đa dạng server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được các trách nhiệm đặc biệt và cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng giống như các con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động bộc lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu đạt được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thú vị với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ đem đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm cực kỳ xuất sắc. Nếu bạn ưng ý thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.