Download Farm Together – Game nông trại 3D HOT nhất!

Farm Together là game nông trại được sản xuất bởi Milkstone Studios sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về dòng game đã từng rất hot này. Trên nền đồ họa 3D và gameplay đậm chất hành động, trò chơi sẽ mang đến cho bạn cuộc sống đồng quê chân thực và chuỗi nhiệm vụ của 1 người nông dân đích thực.

farm-together

Giới thiệu về Game Farm Together

Farm Together là một tựa game mô phỏng hết sức thú vị với chủ đề trang trại và trồng trọt. Với đồ họa hoạt hình đẹp mắt, cách chơi đơn giản và có thể chơi nhiều người. Đấy là tất cả những yếu tố giúp cho game “nông trại” này sớm trở nên HOT và đáng chơi hơn bao giờ hết.

Trong game Farm Together, người chơi sẽ được thỏa sức trồng cây, xây nông trại, ao cá, chuồng gà, chuồng lợn,… Tuy nhiên, người chơi cần tính toán kĩ những khoản chi tiêu và những khoản lợi nhuận thu về để có thể cân bằng tài chính, giúp nguồn tiền không bị hao hụt và cố gắng để ngày một giàu lên.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Farm Together

Để trải nghiệm được game này thì bạn không cần một máy có cấu hình khủng. Trò chơi có cấu hình yêu cầu khá nhẹ nhàng. Tuy vậy nhưng cũng nên tham khảo qua các thông số bên dưới nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • Bộ xử lý: Dual Core
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điểu hành: Windows Vista hoặc mới hơn
  • DirectX: Version 11

Cấu hình đề xuất để chơi game

  • Bộ xử lý: Quad Core
  • RAM: 6 GB
  • Card đồ họa: GeForce 960
  • Hệ điểu hành: Windows 7 hoặc mới hơn
  • DirectX: Version 11

Tải Game Farm Together Full

Dưới đây là link tải game Farm Together cho anh em đây. Hãy tải về ngay để trải nghiệm nhé. Và đừng quên đọc qua phần hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới đây.

Link tải game: https://drive.google.com/file/d/1Kcp4aiX5HR79T4OsA-KSk8bpmczf6A6k/view

Hướng dẫn cài đặt Game Farm Together

Bước 1: Sau khi tải Game xong, bạn tiến hành giải nén File

Bước 2: Sau đó vào file chạy setup để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn phiên bản Win tương ứng với cấu hình máy.

Bước 3: Chọn đường đẫn cài đặt game và tích vào ô Copy content Of PLAZA. Chọn xong thì Install và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì Finish. Giải nén File update. Sau đó vào thư mục Win32 hoặc Win64 tương ứng với cấu hình máy. Sau đó vào thư mục Update.

Bước 5: Chạy file Setup. Chọn đường đẫn đến nơi cài đặt game. Đường dẫn trùng với đường đẫn ở bước 3.

Bước 6: Bấm Install và đợi nha. Sau khi hoàn tất thì Finish và vào game thưởng thức thôi! Nhớ vào setting để chỉnh sang Tiếng Việt nhé.

Lời kết

Vậy là mình đã đưa tới cho anh em tựa game Farm Together Full hot và mới nhất. Hi vọng trò chưoi sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật sự. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt game hãy comment ngay bên dưới để được tư vấn nha. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật nhiều game hấp dẫn nhất nhé!