Download Far Cry 1 Full Crack – Khởi đầu một huyền thoại!

Far Cry 1 là trò chơi bắn súng nổi tiếng được Crytek phát triển và được phát hành bởi UbiSoft vào tháng 3 năm 2004. Là game đầu tiên trong seri gồm 3 phần, Far Cry đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và thậm chỉ được chuyển thể thành bộ phim cùng tên.

far-cry-1

Giới thiệu về tựa Game Far Cry

Far Cry là một trong những thương hiệu game bắn súng sinh tồn nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ tuyệt đẹp về mặt kỹ thuật đồ họa, tựa game Far Cry còn luôn lôi cuốn khán giả bởi một câu chuyện ly kỳ và hồi hộp. Các tình tiết, bối cảnh hay nhân vật trong game luôn được đầu tư kỹ lưỡng hệt như các bộ phim bom tấn hành động của Holywood.

Phần đầu tiên trong loạt game xuất sắc này được Ubisoft phát hành vào năm 2004. Tại thời điểm đó ngay lập tức Far Cry 1 trở thành thước đo đồ họa cho những người đam mê game ở khắp mọi nơi. Chỉ trong vòng hơn 4 tháng game đã lọt top trò chơi trên PC có lượng đĩa bán chạy nhất với hơn 700 nghìn bản được tiêu thụ.

Hình ảnh tiên tiến, âm thanh sống động cùng một thế giới rộng lớn để khám phá. Cuộc phiêu lưu trong Far Cry 1 sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đã 16 năm trôi qua và giờ có lẽ phần đầu tiên đã dần lùi vào sau cho các phiên bản độc đáo của serie này ra mắt. Tuy nhiên vẫn còn đó dư âm của một trong những bản Far Cry tạo nền móng thành công đầu tiên cho kỷ nguyên thế giới mở. Hãy cùng tải ngay Far Cry 1 về để trải nghiệm phiên bản đầu tiên đã tạo nên thương hiệu xuất sắc này nhé!

Cấu hình yêu cầu để chơi Far Cry 1 PC

Game từ năm 2004 nên anh em cũng biết thừa là giờ máy nào chả chơi được đúng không. Tham khảo thêm 1 số thông tin ở bên dưới nhé!

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

  • Bộ xử lý: Pentium III 1 GHz hoặc Athlon 1 GHz
  • RAM: 256MB
  • Hệ điều hành: Windows 98SE/ME/2000/XP
  • DirectX: 9.0
  • Dung lượng trống: 4GB​

Cấu hình khuyên dùng để đảm bảo trải nghiệm tốt

  • Bộ xử lý: Pentium 4 2 GHz hoặc Athlon XP 2 GHz
  • RAM: 512 MB
  • OS: Windows XP
  • Card video: DirectX 9.0 tương thích với card đồ họa càng cao càng tốt
  • Dung lượng trống: 4GB​

Download Far Cry 1 Full PC

Tiếp theo đến phần tải game Far Cry 1 nhé anh em. Đây là một tựa game rất là nhẹ, chỉ có 4GB thôi nhé. Link mình để bên dưới, ae chỉ cần click thôi là có thể tải về rồi!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/JUF9ODKG9OEM

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 1 Full cho PC

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải bằng Winrar.

Bước 2: Dùng UltraISO để tiến hành Mount file FarCry1.iso ra ổ đĩa.

Bước 3: Sau khi Mount xong thì bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt game nhé.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và nhấn OK thì nó sẽ tự động chuẩn bị một vài thứ và đưa bạn đến phần cài đặt tiếp theo

Bước 5: Chọn Next => Tích vào ô I accept the terms of…. và ấn Next.

Bước 6: Chọn đường dẫn cài game và ấn Next.

Bước 7: Ở phần tùy chọn thì bạn để nguyên nhé. Sau đó ấn Next.

Bước 8: Chọn hết vào 2 cái bên dưới và nhấn Next. Cái này là cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game đó.

Bước 9: Chọn Next => Next để cài đặt nhé. OK chờ thôi. Sau khi xongthì bỏ tích ở 2 cái ô và bấm Next => Finish.

Bước 10: Giải nén file Unlock FarCry1 ở trong folder vừa tải xuống. Copy toàn bộ file và dán đè lên thư mục bin ở nơi lưu trữ game.

Bước 11: Ok xong. Vậy là vào thưởng thức thôi!

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu đến cho bạn tựa game khởi đầu huyền thoại Far Cry 1 rồi nhé. Các bạn download về trải nghiệm và cho mình biết cảm nhận ở bên dưới phần bình luận. Trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì hãy để lại comment để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật thêm nhiều game mới nhất nhé!