Download Warcraft 3 – Game chiến thuật đầy kịch tính

Warcraft 3 là một tựa game chiến thuật thời gian nổi tiếng được phát triển bởi Blizzard Entertainment và phát hành vào tháng 7 năm 2002. Đây là phần tiếp theo của Warcraft 2, và là bản thứ ba thuộc vũ trụ Warcraft. Bản mở rộng Warcraft 3: The Frozen Throne được phát hành 1 năm sau đó.

download-warcraft-3

Giới thiệu về game Warcraft III

Warcraft III xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ.

Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Game xây dựng bối cảnh rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian game 3D trung thực.

Đặc điểm nổi bật của game Warcraft 3

Warcraft 3 cung cấp cho người chơi hệ thống vũ khí, đạn dược, thú cưỡi và các kỹ năng đặc biệt được sử dụng trong suốt các màn chơi. Game cũng đưa người chơi trải qua những chiến dịch mới, bổ sung thêm các anh hùng trung lập và các chủng tộc mới. Người chơi phải tận dụng hết những ưu thế của mình cùng với sự tính toán chi tiết trong từng màn chiến đấu để tiêu diệt đối phương, chinh phục những mảnh đất tận cùng của thế giới.

Warcraft 3 với tạo hình nhân vật đa dạng, giàu tính biểu cảm, hệ thống trang phục sinh động và đẹp mắt. Các loài quái thú được thể hiện với đầy đủ tính hung ác của nó cũng sẽ khiến người chơi không ít lần phải thót tim và run sợ. Một ưu điểm trang game là hệ thống bản đồ trợ giúp phong phú sẽ là hỗ trợ rất đắc lực cho người chơi trong các cuộc chiến, tìm đường và xác định mục tiêu chiến lược hợp lý và chính xác hơn.

Warcraft 3 đưa người chơi đến với những chiến trường trên cạn với núi rừng, cao nguyên, thanh trì và chiến trường dưới nước cùng các chiến thuyền và hạm đội vô cùng quy mô. Game được thiết kế với nền đồ họa tiên tiến, màu sắc rõ nét cùng với âm thanh nền sống động sẽ kích thích người chơi từ đầu đến cuối. Chắc chắn khi đã thử, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình bởi sự lôi cuốn đầy mê hoặc mà trò chơi tạo ra.

Các tính năng chính của Warcraft 3

 • Game chiến lược thời gian hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành
 • Lựa chọn vào các phe chủng tộc khác nhau
 • Chiến đấu và khám phá những vùng đất mới
 • Tạo hình nhân vật đa dạng và giàu tính biểu cảm
 • Hệ thống bản đồ phong phú
 • Chiến trường rộng lớn, vũ khí đồ sộ
 • Đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt

Cấu hình yêu cầu của Warcraft 3

Dưới đây là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua. Game nhẹ nên mình nghĩ máy nào cũng chơi được thôi!

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Core i3 3220
 • Ram: 4GB
 • Ổ cứng trống: 20 GB
 • Card đồ họa: GeForce GTX 650

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Core i5 4460
 • Ram: 8GB
 • Ổ cứng trống: 20 GB
 • Card đồ họa: GeForce GTX 960

Download Game Warcraft 3

Dưới đây là link download Game Warcraft 3 Frozen Throne Full. Hãy click vào để tải nhé!

Link down game: https://www.fshare.vn/file/ACKKWIL7WOH1

Hãy xem mục dưới nếu bạn chưa biết cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt Game Warcraft 3 Full

Đơn giản thôi! Các bạn làm theo những bước dưới đây để có thể vào thưởng thức Game nhé.

Bước 1: Chờ cho game tải xuống hết nhé. Không lâu đâu vì game cũng nhẹ mà!

Bước 2: Copy file tải về vào thư mục bạn muốn lưu trữ game.

Bước 3: Tiến hành click chuột phải vào file tải và nhấn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén

Bước 4: Click vào file Warcraft 3 để chơi thôi.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu cho bạn tựa game chiến thuật đình Warcraft 3 Frozen Throne. Nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề trong quá trình tải và cài đặt game, hãy để lại bình luận phía dưới để mình giải đáp. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!!!