Download The Forest – Tuyệt phẩm sinh tồn kinh dị!

The Forest là một trò chơi sinh tồn mang yếu tố kinh dị được phát triển và phát hành bởi Endnight Games. Game có lối chơi phi tuyến trong môi trường thế giới mở được chơi từ góc nhìn thứ nhất, không có mục tiêu hay nhiệm vụ nào được đặt ra, trao quyền cho người chơi tự đưa ra quyết định sinh tồn.

download-the-forest

Giới thiệu về game The Forest 

The Forest Crack là một thế giới mở mà trong đó người chơi được phép tự do làm tất cả mọi thứ để bản thân có thể sống sót qua những ngày tháng khó khăn. Bạn sẽ phải tự tìm thức ăn khi đói, hay muốn có chỗ trú ẩn thì phải chặt cây lấy gỗ. Ngoài ra còn có thể tận dụng được những vật phẩm có sẵn vốn có trong những chiếc vali của hành khách xấu số đã thiệt mạng trong chuyến máy bay định mệnh kia mặc dù chỉ khoảng 10% trong số đó có ích với bạn.

Giống với các thể loại game sinh tồn kinh dị khác như Don’t Starve, The Forest cũng chia rõ 2 thời điểm là ban ngày và ban đêm. Ban ngày là thời điểm an toàn nhất để bạn tiến hành thu thập những vật dụng cần thiết để sinh tồn cũng như xây dựng nơi trú ẩn, nhưng đến khi màn đêm buông xuống, yếu tố kinh dị của The Forest sẽ bộc lộ.

Sự đe dọa đến từ những sinh vật ăn thịt người buộc người chơi phải cẩn trọng trong từng bước chân và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, không chỉ trong những khu rừng tăm tối mà còn cả hệ thống hang động ngầm chằng chịt dưới lòng đất.

Cấu hình The Forest Full Crack

The Forest Full Crack yêu cầu một cấu hình không quá cao, các dòng máy PC tầm trung hiện nay có thể chơi được game 1 cách mượt mà nhất rồi. Anh em có thể tham khảo qua các thông số dưới đây để biết rõ thêm

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • Bộ xử lý: Intel Core Duo 2.4 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bit
 • Car đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT
 • Dung lượng trống: 5 GB
 • DirectX: 9.0c

Cấu hình đề xuất của The Forest

 • Bộ xử lý: Intel Quad Core
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bit
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560
 • Dung lượng trống: 5 GB
 • DirectX: 9.0c

Download The Forest Việt Hóa

Và đến phần quan trọng nhất rồi đây, anh nào nào muốn tải game The Forest thì hãy click ngay đường link mình để bên dưới nha, và đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt The Forest Việt hóa Full nhé!

Link tải game: https://drive.google.com/file/d/15J1OUzfw2bpyjsBiYkX2FF6SJiVxinVS/view

Hướng dẫn cài đặt The Forest Full Online Việt hóa

Bước 1: Sau khi tải xong, các bạn click vào file The_Forest_v1.11b_setup. Chọn English và nhấn OK.

Bước 2: Ấn Next => Bỏ 2 dấu tích ở cái cài quảng cáo và nhấn Next. Sau đó chọn đường dẫn cài Game và tiếp tục Next

Bước 3: Tích hết vào những ô bên dưới và nhấn Next => Next => Install và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì bỏ dấu tích ở bảng cuối cùng và nhấn Finish

Bước 5: Giải nén File The.Forest.Steamworks.Fix.V8.X64-REVOLT. Sau đó copy 5 File trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game

Bước 6: Giải nén File TheForest_Fix_Repair_Steam_V2_Generic và copy toàn bộ file trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa The Forest và thêm vào Steam

Bước 7: Tiến hành giải nén File Việt Hóa. Copy Việt Nam.json và dán vào thư mục “lang” ở nơi cài đặt game.

Bước 8: Mở Steam lên nếu đã có (Không có thì vào link https://Steamcommunity.com để tải), nếu có tài khoản thì đăng nhập còn không thì phải tự tạo nhé, dễ lắm.

Bước 9: Bấm vào ADD A GAME ở góc dưới bên trái và chọn Add a non-steam game. Sau đó nhấn Browse và chọn đến file TheForest32 => Open. Sau đó nhấn ADD SELECTED PROGRAMS.

Bước 10: Click Play và chọn cấu hình game => Play!! Vào game thì nhấn vào cái cờ ở góc dưới bên phải để chọn ngôn ngữ tiếng Việt nha.

Lời kết

Ở trên đây thì mình đã giới thiệu tựa game The Forest Online tuyệt phẩm này rồi nha. Còn chần chờ gì nữa mà không tải về rồi chiến thôi nào. Nếu có vấn đề khó khăn gì trong quá trình cài đặt thì hãy comment bên dưới để được giải đáp ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và đừng quên thường xuyên theo dõi Đế Vương Bá Nghiệp để có thêm nhiều Game Offline hay để chơi nhé!