Download Sniper Ghost Warrior 2 – Game bắn tỉa chuyên nghiệp

Sniper: Ghost Warrior 2 là trò chơi bắn súng chiến thuật được phát triển và phát hành bởi City Interactive cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi chính thức được phát hành vào năm 2013.

download-sniper-ghost-warrior-2

Giới thiệu Game Sniper Ghost Warrior 2

Sniper: Ghost Warrior 2 là game bắn súng hiện đại đa nền tảng, góc nhìn thứ nhất, được thiết kế riêng cho trải nghiệm bắn tỉa. Nó đưa độ chính xác của người tiền nhiệm lên một tầm cao mới và thú vị, mang đến những thử thách bắn tỉa đa dạng hơn; một hệ thống AI được xây dựng lại và một phát bắn ly kỳ, một lần giết chính xác đã khiến bản gốc trở thành một cú hích lớn, bán được 3 triệu bản trên toàn thế giới. Tận dụng các khả năng tiên tiến của CryENGINE3, Sniper: Ghost Warrior 2 Full Crack cũng mang đến môi trường đồ họa nổi bật.

Những yếu tố nổi bật của trò chơi:

  • Hệ thống kích hoạt cảm giác chuyển động: lần đầu tiên đổi mới trong đó cách người chơi chạm vào bộ điều khiển ảnh hưởng đến ảnh chụp trên màn hình. Giống như trong bắn tỉa trong thế giới thực, bắn súng trong trò chơi đòi hỏi phải bóp cò liên tục để khi viên đạn được bắn ra, khẩu súng trường chính xác hơn.
  • Đạn đạo thực tế: đặc trưng của Sniper 2 là tính chân thực của động lực bắn súng của nó. Tốc độ gió, khoảng cách, trọng lực và thả đạn đều đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện cú đánh của bạn.
  • Cơ chế bắn tinh tế: một kỹ thuật thở thích hợp để ổn định nhịp tim cũng quan trọng như tính toán thời gian trên mục tiêu của vòng của bạn. Từ việc thu được mục tiêu cho đến khi kéo cò ổn định chậm, một tay bắn tỉa phải tập hợp mọi thứ lại để đạt được một phát bắn lý tưởng trong một lần bắn; một lần giết.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Sniper Ghost Warrior 2

Game không đòi hỏi cấu hình quá cao, 1 cấu hình tầm trung cũng có thể giúp bạn thưởng thức trọn ven Game được rồi. Hãy tham khảo qua các thông số ở dưới đây nha.

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi Game

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Dou @ 2 GHz hoặc AMD Athlon 64 x2 2 GHz hoặc tốt hơn
  • Ram: 2 GB
  • Hệ điều hành: Window XP/Vista SP2 hoặc Windows 7/8/10
  • Card đồ họa: Nvidia 8800GT với 512 MB VRAM hoặc cao hơn
  • DirectX Version: 9.0
  • Dung lượng trống: 9 GB

Tải Game Sniper Ghost Warrior 2 Full Crack

Vào thẳng vấn đề chính thôi nào, ngay dưới đây là link download Sniper Ghost Warrior 2 Full Crack cho anh em nhé. Mình sẽ cung cấp cho anh em 2 link, nếu link hỏng thì hãy báo lại ngay cho mình. Và đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt ở ngay bên dưới nhé!

Link tải game đã có crack sẵn: https://www.fshare.vn/file/DNSUIS7AKOFS

Hướng dẫn cài đặt Sniper Ghost Warrior 2 Full Crack

Sau khi đã tải xong tất cả 2 File game này về rồi bạn bắt đầu tiến hành giải nén cả 2. Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt Game như bình thường ở trong thư mục “Sniper Ghost Warrior 2 FLT”.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Copy 2 File ở trong thư mục Bin32 của tệp tin giải nén Full Crack, và dán vào ở thư mục Bin32 của File cài đặt. Sau đó click vào biểu tượng game và thưởng thức thôi.

Lời Kết

Hãy cùng tải và trải nghiệm game Sniper Ghost Warrior 2 Full nào anh em. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây hồi hộp, kịch tích đến nghẹt thở. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì thì hãy comment ngay để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên bỏ qua chuyên mục Game Offline hay cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật những game hay nhé!