Vape vs Pod – Lựa chọn nồng độ Nicotine giúp tăng thêm trải nghiệm vaping

Khi nói đến việc lựa chọn bộ Vape vs Pod đầu tiên của bạn, thực tế là tất cả các thiết bị vaping hiện đại đều hoạt động tốt. Chọn sai thiết bị hoặc hương vị có thể không làm hỏng trải nghiệm vaping đầu tiên của bạn, nhưng ở đây chọn sai cường độ nicotine có thể là một sai lầm. Nếu cường độ nicotine mà bạn sử dụng quá thấp, bạn sẽ không hài lòng với trải nghiệm vaping của mình bất kể tần suất bạn vape. Nếu cường độ nicotine của bạn quá cao, kết quả kích thích sẽ khiến vaping có thể không mang lại được sự thỏa mãn cần thiết.

vape-vs-pod-lua-chon-nong-do-nicotine-giup-tang-them-trai-nghiem-vaping

Hướng dẫn lựa chọn nồng độ nicotin thích hợp cho các thiết kế vape vs pod

Hai loại juice điện tử dành cho pod system mà bạn nên nắm rõ

Chất lỏng điện tử có hai loại: muối nicotine tự do và muối nicotine. Chất lỏng điện tử muối nicotine chứa một chất phụ gia giúp dễ dàng hít vào ở cường độ nicotine cao, và do đó có sẵn ở cường độ cao hơn so với chất lỏng điện tử nicotine tự do.

  • Chất lỏng điện tử nicotine tự do thường có độ mạnh từ 0-18 mg. Điểm mạnh phổ biến nhất là 3 và 6 mg.
  • Chất lỏng điện tử muối nicotine thường có độ mạnh từ 25-60 mg. Điểm mạnh phổ biến nhất là 30 và 50 mg.

Nhiều nhà sản xuất chất lỏng điện tử và pod thể hiện cường độ  nicotine của sản phẩm theo tỷ lệ phần trăm. Nhân tỷ lệ phần trăm nicotine với 10 để có được cường độ gần đúng tính bằng miligam. Cường độ nicotine 5% tương đương khoảng 50 mg / ml. Cường độ nicotine 0,3% tương đương khoảng 3 mg / ml.

Chất lỏng điện tử có hai loại: muối nicotine tự do và muối nicotine

Chất lỏng điện tử muối Nicotine hoạt động tốt nhất với hệ thống Pod

Vape vs Pod thường sẽ có hai nhóm nhỏ. Đó là đầu pod được nạp sẵn như JUUL và đầu pod có thể nạp lại như Uwell Caliburn. Với hầu hết các hệ thống pod, bạn sẽ có trải nghiệm vaping tốt nhất có thể nếu bạn sử dụng chất lỏng điện tử muối nicotine.

Đó là vì hệ thống pod hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và tạo ra khối lượng hơi thấp hơn. Khi bạn sử dụng một thiết bị tạo ra một lượng hơi thấp, bạn cần sử dụng chất lỏng điện tử có độ bền cao hơn để có được mức độ hài lòng khi vaping.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hệ thống pod được nạp sẵn cho những người mới tham gia trải nghiệm vaping vì các thiết bị được nạp sẵn sẽ giúp bạn nạp lượng nicotine phù hợp mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Ví dụ, pod JUUL chỉ có sẵn ở các mức độ nicotine là 1,6%, 3,0% và 5,0%.

Các hệ thống pod có thể nạp lại thường yêu cầu bạn tính toán và lựa chọn được juice phù hợp. Tuy nhiên,  chúng vẫn đáng để xem xét nếu bạn muốn vape càng rẻ càng tốt. Chất lỏng điện tử đóng chai ít tốn kém hơn so với vỏ chứa sẵn.

Các hệ thống pod có thể nạp lại thường yêu cầu bạn tính toán và lựa chọn được juice phù hợp

Bạn nên chọn cường độ nicotine nào nếu sử dụng hệ thống pod?

Một chất lỏng điện tử có độ bền cao hơn (4% trở lên) cung cấp lượng nicotine mỗi lần hút như một điếu thuốc lá. Nếu bạn là người hút thuốc lá truyền thống và sắp chuyển sang vaping lần đầu tiên, hãy bắt đầu với cường độ nicotin ít nhất 4%.

Một chất lỏng điện tử có độ bền thấp hơn (3% trở xuống) cung cấp ít nicotin mỗi lần hút hơn thuốc lá. Bạn nên sử dụng chất lỏng điện tử có cường độ nicotine trong phạm vi này nếu bạn là người hút thuốc lá không thường xuyên hoặc bạn đã chuyển sang vaping và hiện không sử dụng hệ thống Vape vs Pod với chất lỏng điện tử có độ bền cao.

Làm thế nào để biết nếu bạn đã chọn đúng liều lượng Nicotine

Hãy giả sử rằng bạn đã bắt đầu vaping, và bạn thấy rằng bạn không hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm của mình. Bạn không hài lòng với thiết bị vaping đã chọn hoặc hương vị chất lỏng điện tử – hoặc có thể độ bền nicotine của chất lỏng điện tử chính là nguyên nhân? The Smoke Club sẽ giúp bạn xác định xem liệu bạn có sử dụng đúng cường độ nicotine

Bạn vẫn thấy mình cực kỳ thèm thuốc lá  mặc dù bạn vaping liên tục? Bạn có bắt đầu nghĩ rằng việc chuyển đổi hoàn toàn từ hút thuốc sang vaping là điều không thể kéo dài? Nếu một trong hai trường hợp đó xảy ra, thì có khả năng là cường độ nicotine của bạn đang dùng là quá thấp.

Bạn có thấy khó khăn khi vape và cảm thấy khó chịu khi hít hơi vào? Sau khi vaping, phổi hoặc cổ họng của bạn cảm thấy đau? Nếu bất kỳ câu nào trong số đó xảy ra, thì có khả năng là cường độ nicotine của bạn quá cao.

Nếu bạn là người hút thuốc lá truyền thống và sắp chuyển sang vaping lần đầu tiên, hãy bắt đầu với cường độ nicotin ít nhất 4%.

Việc lựa chọn Vape và Pod là quan trọng, nhưng chọn đúng juice và nồng độ nicotine cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Chọn đúng nồng độ sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mãn được nhu cầu của bản thân. Đặc biệt là với những ai đang muốn cai thuốc lá truyền thống. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra liên quan đến nồng độ Nicotine, bạn có thể xem xét những chia sẻ trên đây của chúng tôi và điều chỉnh nồng độ sao cho phù hợp nhất.

Theo Vape Store thesmokeclub.vn cho biết thì anh em có thể tự tin:

VỚI HƠN 3 NĂM TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH POD SYSTEM, THE SMOKE CLUB VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA THE SMOKE CLUB TỰ TIN RẰNG ĐÃ TRANG BỊ CHO MÌNH ĐẦY ĐỦ NHỮNG KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM RIÊNG VỀ DÒNG SẢN PHẨM NÀY, ĐỂ TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN VÀ TÌM ĐƯỢC CHO ANH EM MỘT EM VAPE POD SYSTEM HỢP VỚI CÁ TÍNH CỦA ANH EM.

nguồn: Pod System The Smoke Club

Thông thường, ở dạng Pod System hoặc cigalike. Nếu bạn đang tìm kiếm một pod system để đạt được điều này, bạn nên sử dụng một e-cig có thể sạc lại thay vì một hệ thống dùng một lần hoặc tham khảo thêm những thiết kế hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu trên đây