Tin tức Xoilac – Ronaldo công khai chỉ trích huấn luận viên trưởng và câu lạc bộ

Xoilac sẽ luôn đảm bảo những thông tin mới nhất và hot nhất tại các trận đấu hay các thông tin chiến thuật đến cho người theo dõi bóng đá nói riêng và mọi người nói chung. Xoilac sẽ khiến bạn có được cảm giác hòa mình vào với thế giới bóng đá một cách chân thật nhất. Cùng bongda24h tìm hiểu rõ về tin tức này nhé.

Tin tức Xoilac – Ronaldo bị chỉ trích khi mới trở lại MU

Theo như nhiều nguồn tin tức và tình hình thực tế của từng trận đấu thì kể từ khi Ronaldo quay trở lại thi đấu cho MU thì anh có lẽ đã không gây được áp lực lên đối phương. Điều này đã khiến anh bị cộng đồng mạng chỉ trích khi mà thành tích của câu lạc bộ đã không mấy khả quan.

Ronaldo đã đáp trả những lời chỉ trích đó thông qua báo chí truyền thông và khẳng định rằng anh sẽ không quan tâm lo lắng đến chúng và vẫn sẽ ngủ ngon. Anh khẳng định mình sẽ cố gắng thi đấu hết mình trong những thời khắc cuối cùng của thanh xuân khi còn đủ sức.

Dẫu sao thì có lẽ anh vẫn sẽ là một ngôi sao sáng nhất trong màu áo câu lạc bộ MU trong những trận đấu kế tiếp. Dù không gây được áp lực lên hàng thủ của đối phương như trước nhưng anh vẫn là một trụ cột trong đội cho các đồng đội mình bám lấy.

>>> Xem bóng đá trực tiếp xôi lạc tại đây để có những trải nghiệm thú vị.

Ronaldo đã có bước đi thật sự sai lầm?

Vừa qua đã có một việc khiến người hâm mộ bóng đá hoang mang chấn động khi mà Ronaldo đã công khai chỉ trích huấn luận viên trưởng và các đồng đội câu lạc bộ khi anh vẫn đang còn khoác áo MU. Liệu đây có phải là nước cờ sai lầm của anh hay không?

Hình ảnh Ronaldo trong trận đấu gần nhất

Ronaldo công khai chỉ trích trong một đoạn phỏng vấn

Có lẽ World Cup đang đến gần và hầu hết mọi người đang ngày ngày mong chờ và thời gian gần đây thì mọi người đã không khỏi bàng hoàng khi nghe được tin Ronaldo chỉ trích huấn luận viên Erik ten Hag và các đồng đội câu lạc bộ Manchester United. Nhiều người đã nói rằng đây là nước cờ sai lầm trong giai đoạn cuối sự nghiệp của anh.

Có lẽ sau cuộc phỏng vấn này ít nhiều thì tên tuổi của anh cũng bị ảnh hưởng bởi các người hâm mộ bóng đá bây giờ. Có lẽ trong thời gian vừa qua thì anh đã không còn lại một nhân tố lửa trong đội nên có lẽ anh và huấn luận viên trưởng có nhiều bất đồng.

Người hâm mộ bóng đá đã nghĩ gì về vụ việc này

Cộng đồng mạng và nhiều cổ động viên có lẽ đã rất bức xúc khi biết tin này và đã dành nhiều lời lẽ khó chịu chỉ trích anh vì những thái độ trên sân cỏ gần đây cũng như những lời chỉ trích. Ngoài ra còn nhiều cổ động viên khác có phát ngôn rằng vốn huấn luận viên Hag đã không phải là một người tài giỏi và có tiếng trước đó để lên tiếng bệnh vực Ronaldo.

Ronaldo có lẽ đã không còn nhiều lửa giai đoạn cuối sự nghiệp

Tin tức Xoilac sẽ luôn cập nhật các thông tin bóng đá trong nước và bóng đá thế giới cho mọi người. Xoilac sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về vụ việc Ronaldo chỉ trích huấn luận viên trưởng và đồng đội câu lạc bộ trong những bài viết sau.