Lưu ngay những mẫu nhà tiền chế đẹp bền nhất mọi thời đại

Các mẫu nhà tiền chế đẹp luôn được mọi người tìm kiếm và sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhà truyền thống, loại hình này đang dần dần thay thế nhà bê tông cốt thép. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật cũng như những mẫu nhà tiền chế được lựa chọn ở mọi thời đại ngay nhé!

nha-tien-che-dep-1

Đặc điểm nổi bật của nhà tiền chế

Một ngôi nhà tiền chế đẹp có những đặc điểm gì nổi bật và ứng dụng của loại hình này trong thực tế ra sao hãy cùng tìm hiểu nào.

Đặc điểm của nhà tiền chế

 • Khả năng chịu lực cao: Loại hình này dễ thiết kế, tải trọng nhẹ hơn rất nhiều lần so với nhà truyền thống. Khi thi công có thể kéo, nén tùy ý theo bản vẽ thiết kế trước đó.
 • Kết hợp vật liệu rất tốt: Thép tiền chế có khả năng kết hợp với nhiều vật liệu khác. Đặc biệt các loại vật liệu siêu nhẹ và thân thiện với môi trường.
 • Tuổi thọ dự án: Những công trình nhà tiến chế trên thế giới hầu hết có tuổi thọ rất cao, từ 100 năm trở lên cả.

 • Thi công nhanh chóng: Rất nhanh ở giai đoạn này so với nhiều mô hình xây dựng khác. Vì tất cả đều được sản xuất, lắp ghép sơ bộ tại xưởng. Khi vận chuyển đến công trình là có thể lắp ráp và hoàn thiện trong thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm chi phí: Xây công trình nhà tiền chế giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Bởi thời gian thi công nhanh, giảm được chi phí nhân công, chi phí quản lý công trình, dự án…. Trên tổng thể sẽ giúp tiết kiệm từ 20% – 30% so với xây nhà truyền thống.
 • Nâng cấp linh hoạt: Với mô hình nha tien che don gian việc nâng cấp lại càng diễn ra dễ dàng. Bởi phần nâng cấp được sản xuất ngay tại nhà xưởng, lắp ghép vào kết cấu cũ, càng ít chi tiết lại lắp đặt rất thuận tiện và nhanh chóng.

Ứng dụng trong thực tế

Mô hình thép tiền chế này có thể ứng dụng cho mọi mô hình. Dù bạn mong muốn nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm chi phí hay và một ngôi nhà tiền chế đẹp để ở đều được.

 • Ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho, xưởng công nghiệp, khu xí nghiệp…
 • Các công trình xây dựng hoàn toàn bằng thép, nhà cao tầng hay có thể kết hợp giữa thép và bê tông cốt thép, dàn thép đều được.

Ngày nay, nhà thép tiền chế được sử dụng rất rộng rãi từ thành thị về đến nông thôn. Từ những ngôi nha tien che don gian cho đến nhà tiền chế dân dụng cao tầng. Với những thiết kế riêng biệt, độc đáo theo nhiều phong cách kiến trúc lạ mắt.

Những mẫu nhà tiền chế đẹp bền nhất mọi thời đại

Hãy cùng điểm danh và lưu ngay những mẫu nhà tiền chế đẹp bền nhất mọi thời đại sau đây nhé!

 • Nhà tiền chế dân dụng: Là mẫu nhà được thiết kế, lắp dựng theo mô hình nhà cấp 4 truyền thống. Các kết cấu được lắp đặt thật kỹ và tuân thủ đúng mọi tiêu chuẩn của bản vẽ có sẵn đã được thiết kế trước đó. Mô hình nhà tiền chế dân dụng rất thích hợp cho những ai yêu thích một ngôi nhà nha tien che don gian đẹp, thoáng mát và rộng rãi.
 • Quán cà phê khung thép tiền chế: Mô hình quán cà phê được thiết kế và lắp dựng từ những thanh thép chắc chắn cùng nhiều cấu kiện thép khác. Để xây dựng được quá cà phê người ta cũng thi công như những bước của nhà thép dân dụng.
 • Nhà tiền chế có hồ bơi: Các công trình có hồ bơi cũng có thể lắp dựng từ mô hình nhà tiền chế. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng thú vị để mọi người cùng thư giãn trong ngôi nhà và phía trước sân là hồ bơi tự tạo.
 • Nhà tiền chế công nghiệp: Mô hình này chủ yếu dùng để xây dựng cho nhà kho, nhà xưởng, nhà sản xuất,… Với quy mô diện tích rộng lớn và khả năng tải trọng cao.

Trên đây là những được điểm nổi bật của mô hình nhà tiền chế. Cũng như bài viết đã chia sẻ một số mẫu nhà tiền chế đẹp bền nhất mọi thời đại. Chắc hẳn bạn đã tìm được mô hình ưng ý cho công trình xây dựng trong tương lai của mình. Chúc bạn sớm xây dựng và sở hữu những ngôi nhà tiền chế nhé.