Làm bằng giả giá bao nhiêu

Làm bằng giả giá rẻ là một dịch vụ làm bằng cấp giả mang lại cho nhiều khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với công việc của mình để mang lại cơ hội thăng tiến cao dành cho người có tầm nhìn xa. Vì thế mà hôm nay, Bao Xin Việc giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ làm bằng cấp giả và những câu hỏi xung quanh làm bằng giả giá bao nhiêu

Làm bằng giả là như thế nào?

Dịch vụ làm bằng giả phôi gốc còn được gọi là dịch vụ mua bán bằng giả được làm từ thiết bị in ấn kỹ thuật cao do Bao Xin Việc thực hiện từ phôi bằng đại học gốc. Những người mua bằng đại học đại đa số là những thành phần lao động có kỹ năng cao nhưng chưa được công nhận bằng văn bằng nên họ tìm đến với dịch vụ làm bằng giả.

Làm bằng giả giá bao nhiêu?

Làm bằng giả giá bao nhiêu tại Bao Xin Việc giá bao nhiêu?

Bằng cấp hiện nay được nhiều nơi chào bán với nhiều mức giá khác nhau, từ cao đến thấp, kéo theo đó chất lượng cũng đa dạng, mức giá bằng giả giao động từ 2 – 8 triệu tùy theo chất lượng. Nhưng với Bao Xin Việc, chúng tôi sẽ chia ra nhiều mức giá khác nhau như:

  • Làm bằng đại học chính quy hay làm bằng đại học tại chức sẽ có giá giao động từ 2 – 5 triệu.
  • Làm bằng đại học có hồ sơ gốc kèm học bạ giá 3 – 8 triệu.
  • Làm bằng cao đẳng với mức giá 2 – 5 triệu.
  • Làm bằng cấp 3, cấp 2 với mức giá 3 – 5 triệu

Tiến hành mua bằng giả bằng cách nào và giao dịch như thế nào tại Bao Xin Việc?

Việc mua bằng đại học ngày nay cũng được thực hiện rất dễ dàng bởi bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, nơi sinh, địa chỉ, số điện thoại, trường đại học cần làm, năm tốt nghiệp đại học, xếp loại,… Như vậy Bao Xin Việc sẽ tiến hành làm và bàn giao bạn trong vòng 1 – 3 ngày làm việc, đối với những khách hàng muốn mua bằng tại địa điểm gần, chúng tôi sẽ giao dịch trực tiếp, những bạn ở xa thì chúng tôi sẽ giao theo đường bưu điện theo phương thức COD (giao hàng thu tiền tận nơi).

Tiến hành mua bằng giả bằng cách nào và giao dịch như thế nào?

Những lưu ý khi làm bằng giả

Với tâm lý của nhiều người là lúc nào cũng phải làm bằng giả của các trường nổi tiếng, xếp loại học lực giỏi mới được, tuy nhiên không phải lúc nào nhà tuyển dụng cũng chú ý điều này. Trên thực tế nếu bạn mua bằng cấp giả thì nên chọn xếp loại học lực phù hợp với kinh nghiệm của mình, quan trọng hơn hết là ngành bạn học và trường bạn học có phù hợp với lĩnh vực của công ty bạn xin vào hay không. Nhiều công ty chỉ tuyển dụng việc làm dành cho những thí sinh có bằng cấp phù hợp với chuyên ngành của công ty, chính vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên lựa chọn xếp loại phù hợp với khả năng mình hơn.

Tiêu chuẩn để tiến hành làm một chiếc bằng giả

Làm bằng giả thường sẽ sử dụng phôi thật 100%, đảm bảo tất cả mọi chi tiết trên bằng giống và chính xác như bằng cấp của bộ giáo dục và đào tạo cấp ra. Dịch vụ làm bằng giả tại Bao Xin Việc sẽ có giá dao động từ 3 triệu đến 5 triệu trở lên bởi chúng tôi luôn sử dụng phôi thật và mới 2020 hiện nay đảm bảo đạt chất lượng tuyệt đối nên giá cả làm bằng sẽ cao hơn các loại bằng trôi nổi trên thị trường.

>>Xem thêm bài viết:

https://baoxinviec.com/dich-vu-lam-bang-lai-xe-a1-uy-tin/

Chương trình hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm bằng giả tại Bao Xin Việc

Đến với Bao Xin Việc, tất cả các khách hàng khi mua bằng cấp giả của chúng tôi sẽ được bảo hành bằng cấp trong vòng 6 tháng khi có nhu cầu bảo hành hoặc có nhu cầu công chứng sao y bằng để đi xin việc cho dù các bạn làm mất, làm rách, làm ướt nước hoặc một số lý do nào khác chúng tôi vẫn tiến hành cấp lại cho các bạn miễn phí thời gian cấp lại chỉ vào khoảng 1 đến 2 ngày đúng như thời gian các bạn đã mua bằng của chúng tôi cam kết không phát sinh phí nào khác.

Những câu hỏi xung quanh làm bằng giả giá bao nhiêu tại Bao Xin Việc

Tại sao nên chọn các dịch vụ làm bằng giả tại Bao Xin Việc

Đến với Bao Xin Việc, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ với các tiêu chí sau:

  • Sử dụng phôi thật và các loại tem thật từ các trường ra, được Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp.
  • Cung cấp đầy đủ trọn bộ bằng cấp, bảng điểm và các giấy tờ liên quan
  • Sử dụng mộc đỏ gốc của các trường, các loại mộc nổi chìm in giáp lai đầy đủ đồng thời bao công chứng giúp bạn thoải mái mang đi xin việc hoặc hoàn thành các thủ tục khác.
  • Thủ tục thực hiện nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian, tính năng bảo mật thông tin tuyệt đối, xóa thông tin khách hàng sau khi kết thúc giao dịch.
  • Bảo hành 6 tháng, khi bằng mất, rách, cháy,…đều được làm lại miễn phí.
  • Không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

Trên đây là bài viết về làm bằng giả giá bao nhiêu tại Bao Xin Việc mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi.

Liên hệ với website của chúng tôi https://baoxinviec.com/lam-bang-lai-xe-o-to-xe-may-khong-can-thi/ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc ngay ngày hôm nay nhé.