Tổng hợp trọn bộ Font chữ đẹp script ấn tượng nhất hiện nay

Font chữ đẹp script được trải dài từ viết tay đến những tác phẩm kiểu chữ thư pháp. Chúng đặc biệt được chọn để dùng cho các logo sáng tạo, tiêu đề, và thiết kế áo thun. Hãy cùng Yaytext mang về bộ sưu tập Font chữ đẹp script dưới đây để thưởng thức nhé!

font-chu-dep

Anastasya Confession

Bạn có thể thấy font chữ và kí tự đặc biệt này bên dưới các font chữ serif, tuy vậy đây là một kiểu chữ viết script bằng cọ bóng bẩy mà mình rất khuyên bạn sử dụng cho thương hiệu, nội dung truyền thông social, và nhiều hơn nữa.

The Sectione Bright Script

Mình rất thích cọ kiểu chữ script này. Một nét phẳng, đậm tạo ra mỗi dạng chữ cho phong cách vẽ tay, vô cùng nổi bật mà ít người có thể tự tạo ra được.

Humble Script

Các chữ cái của Humble Script nhảy nhót trên bất kỳ các trang màn hình hay nội dung mà bạn tạo ra với nó. Hoàn hảo cho các tài liệu quảng cáo hoặc các mẫu logo, kiểu script này tạo cho ta cảm giác ngộ nghĩ và vẽ tốc ký.

Moonface Script

Đây là câu trả lời xuất sắc cho các font chữ script theo kiểu bóng chày và thể thao. Tuyệt vời cho những bộ đồng phục và các công việc thiết kế khác, Font chữ này có một số hình dạng cái roi lớn trong khuôn khổ dạng chữ của nó.

Natasya ( Logo Type )

Những font chữ script tròn, lớn luôn cần thiết trong bộ sưu tập của nhà thiết kế. Người yêu font chữ kiểu nào cũng có thể đánh giá cao các tùy chọn phong cách trong Font chữ kiểu mới này.

Akula- Dry Brush Font

Những font chữ dạng vẽ cọ khô là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn danh cho các tài liệu quảng cáo và thiết kế in ấn. Akula là một ví dụ điển hình cho phong cách đó.

Merno Script

Đối với một phong cách viết tay tinh vi hơn, Merno Script là Font chữ dành cho bạn. Các logo, ​​tiêu đề, và nhiều hơn nữa là một sự sửa chữa nhanh chóng với kiểu chữ viết thanh lịch này.

Chasing Embers

Mình yêu font chữ kiểu cọ viết tay này. Một Font chữ như thế này rất tuyệt vời khi đi cùng với kết cấu màu nước hay màu mực, cho phép người dùng bắt chước một phong cách handmade thực sự.

Jailheart Hand Typeface

Các chữ cái và glyph trong phông chữ này thật tuyệt vời, nhưng khi chúng được kết hợp với một kết cấu, chúng thực sự tỏa sáng như một phông chữ kiểu ruy-băng. Hoàn hảo cho phương tiện truyền thông Marketing và tài liệu tiếp thị, phông chữ này bao gồm các dải buộc tuyệt vời, phong cách xoay chiều, và nhiều hơn nữa.