Cách Đăng Ký Iwin Club Trong Vòng 3 Phút Cho Tân Thủ

Bạn có thể đăng ký Iwin Club bằng cách truy cập trang web của Iwin Cub, tải ứng dụng Iwin Club trên điện thoại hoặc đăng ký thông qua tài khoản Facebook. Vậy, cách đăng ký này như thế nào?

Đăng ký Iwin Club bằng tính năng chơi nhanh

Đăng ký Iwin club đơn giản nhất

Sau khi dowload game về máy, mở ra bạn sẽ thấy giao diện của trò chơi. Khi đó bạn sẽ thấy ô” chơi nhanh” ở bên trái của giao diện, hãy nhấn vào đó bạn sẽ được tự động cung cấp ID và mật khẩu sau đó hệ thống sẽ đưa bạn tới giao diện chính của game.

Tuy nhiên, vì nhanh và tiện cách này đăng ký Iwin Club này sẽ rủi ro về việc mất tài khoản. Khi mất bạn cũng không có cách nào để khiếu nại lên ban điều hành cả. Bởi vậy, hãy cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để tài khoản của bạn an toàn nhất có thể nhé.

Đăng ký Iwin Club bằng số điện thoại

Có thể nhận thấy rằng việc đăng ký bằng số điện thoại rất phổ biến trên các trang mạng xã hội lẫn các tựa game. Người chơi chỉ cần bỏ ra 1-2 phút đã có thể hoàn tất việc đăng ký rồi.

Bước 1: Ấn vào ô’ Điện thoại’ sau đó nhấn’ Đăng kí SĐT’

Bước 2: Tiếp tục điền những số sau số 0 vào dãy số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã code gồm 6 ký tự để các bạn đăng ký

Bước 3: Tạo mật khẩu( gồm chữ số và chữ cái) và nhập lại mật khẩu mới đặt

Bước 4: Nhập mã xác nhận chính là mã code 6 ký tự vừa được gửi

Bước 5: Click’ ok’ và đợi vài giây để hệ thống xác minh

Đăng ký Iwin Club qua tài khoản Facebook

Nền tảng mạng xã hội Facebook là trang mạng phổ biến nhất hiện nay. Với sự phủ sóng rộng rãi trên cả thế giới như vậy thì việc liên kết với tài khoản Facebook khiến việc đăng ký trở nên nhanh gọn hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 click chuột và 1 tài khoản Facebook bạn đã sở hữu cho mình 1 tài khoản Iwin được bảo mật kỹ càng như cách đăng ký khác.

Cách đăng nhập Iwin Club nhanh chóng

Đăng nhập Iwin nhanh chóng

Tương tự cách đăng ký, đăng nhập Iwin Club cũng gồm 3 hình thức như trên. Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Đăng nhập Iwin Club bằng Facebook

Vào giao diện game click vào dòng “ đăng nhập bằng Facebook” rồi tiến hành như bình thường. Lưu ý bạn cần nhập đúng acc Facebook của mình để việc đăng nhập dễ dàng hơn.

Đăng nhập bằng số điện thoại

Đây là hình thức đăng nhập đầu tiên của cổng game. Là hình thức được đánh giá cao về bảo mật thông tin người dùng. Đối với cách đăng nhập này thì bạn phải hoàn thành bước đăng ký Iwin bằng số điện thoại trước đã. Điều đặc biệt cần phải lưu ý đó là bạn phải nhớ mật khẩu của mình.

Còn một điều nữa, khi bạn đăng nhập trên thiết bị lạ sẽ phải có thêm mã xác minh từ sms mới thì mới đăng nhập được vào game. Hãy nhớ rằng không cung cấp tài khoản cũng như mật khẩu cho người khác trong quá trình chơi game.

Đăng nhập bằng tính năng đăng nhập nhanh

Chỉ cần vào app game chọn hình thức đăng nhập nhanh là được đưa đến giao diện chính của game.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải cung cấp số điện thoại để có thể thực hiện các giao dịch trong quá trình chơi.

 KẾT LUẬN

Bài viết trên đã cung cấp cho người dùng những thông tin để đăng ký Iwin Club một cách chính xác và nhanh gọn nhất. Hãy tải và đăng ký Iwin Club để trải nghiệm ngay nhé!