TOP 3 Game Android được đánh giá cao nhất trong năm 2020

Tiếp tục series đánh giá game mobile, hôm nay TaiAppMod.com mang tới cho bạn 3 trò chơi được đánh giá cao trong năm 2020 trên thiết bị Android nhé. Đây là những game có số lượng người chơi lớn được phát triển từ nhiều hãng game nổi tiếng trong đó có Garena. Đặc biệt hơn, mình đều đã trải nghiệm qua và cảm thấy khá OK. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải trí thì đừng bỏ lỡ TOP 3 trò chơi dưới đây nhé.

1, Build a Bridge – BoomBit Games

Build a Birdge có lối chơi đơn giản với các cấp độ thú vị. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp một vấn đề khác nhau với mục tiêu đưa những chiếc xe qua sông an toàn. Trong môi trường 2D hiện có, bạn sẽ phải vẽ để tạo ra một cây cầu đủ mạnh. Bạn phải chọn vật liệu phù hợp nhất và cũng theo vật lý thực tế để cây cầu của bạn không bị sập. Trong trò chơi, bạn có thể dựa vào yếu tố có sẵn như các cột trụ để tạo ra một cây cầu tốt. Ngay khi bạn vẽ xong trong môi trường 2D, bạn có thể chuyển sang môi trường 3D để xem thiết kế của bạn trực quan hơn. Tại thời điểm này, ô tô sẽ bắt đầu băng qua cây cầu, trong đó bạn sẽ tận hưởng thành công hoặc một tai nạn ngoạn mục.

top-3-game-android-duoc-danh-gia-cao-nhat-trong-nam-2020-1

Ngoài ra, trò chơi có cơ chế điều khiển khá dễ dàng. Bạn sẽ chỉ cần kéo và thả để vẽ những gì bạn nghĩ. Mọi thứ sẽ được hoàn thành trong chớp mắt. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xây dựng một cách tràn lan bởi vì bạn chỉ đang cố gắng một số tiền hạn chế để xây dựng nó một cách hợp lý và khoa học. Vấn đề này sẽ được giải quyết với phiên bản MOD APK, trong đó bạn có thể tự do xây dựng cây cầu của mình theo cách của bạn.

>> Xem thêm nhiều game mod android miễn phí hơn tại TaiAppMod.Com nhé.

2, Liên quân mobile

Liên quân mobile được phát triển bởi Tencent Games và được phát hành tại Việt Nam thông qua Garena. Đây là trò chơi MOBA trên điện thoại được yêu thích nhất từ trước tới giờ. Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi MOBA trên PC như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 thì giờ đây, bạn đã có thể ngồi tại nhà và thể hiện kĩ năng solokill và combat với Liên Quân Mobile.

Thiết kế của trò chơi vẫn trung thành với lối chơi MOBA cổ điển, nhưng tối đa hóa chức năng để chơi thoải mái trên điện thoại thông minh. Một bản đồ với 3 làn giống như bất kỳ trò chơi quen thuộc nào, vì vậy người hâm mộ thể loại này có thể nhanh chóng làm quen với nó. Đường trên với những anh hùng mạnh mẽ, sức chịu đựng cao, đường giữa với các pháp sư, cả xạ thủ và người hỗ trợ ở tuyến dưới. Bản đồ tiêu chuẩn với quái vật và bụi khiến trận chiến khó đoán hơn nhiều.

Các anh hùng trong game sẽ liên tục được sản xuất và cập nhật trên game. Số lượng anh hùng sẽ tăng dần với các phong cách chơi khác nhau, kỹ năng đa dạng và sự liên kết chặt chẽ với đồng đội, bằng nhiều chiến thuật. Những anh hùng đó cũng có thể chơi với nhiều phong cách khác nhau, nhiều vật phẩm xây dựng để chơi ở các vị trí khác nhau. Tất cả có thể được thay đổi, tùy thuộc vào sự sáng tạo của người chơi mà thôi.

Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều phiên bản hack xuất hiện trên youtube. Nếu bạn muốn trải nghiệm, có thể tải hack liên quân mobile trên TaiAppMod.Com. Cài đặt đơn giản, không yêu cầu root và có thể dọn quái rừng cực nhanh. Đây sẽ là phiên bản cực hay dành cho những ai yêu thích vị trí đi rừng trong liên quân mobile.

3, Train Taxi – Saygames

Train Taxi có bộ sưu tập câu đố đa dạng mà người chơi cần giải. Bạn cần chọn một chuyến tàu đặc biệt để đón khách. Trong một mô hình nhỏ đặc biệt, bạn sẽ đi tàu qua nhiều điểm khác nhau. Khi tàu của bạn đi qua, hành khách sẽ tự động lên tàu. Sau đó, tàu của bạn sẽ dài hơn. Tại thời điểm này, khó khăn sẽ xuất hiện bởi vì tàu càng dài, bạn sẽ càng khó kiểm soát. Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận trong việc quyết định mọi hướng hoặc bạn sẽ phải dừng cuộc chơi nhanh chóng.

Ngoài ra, Train Taxi không yêu cầu người chơi phải có kỹ năng rất tốt hoặc thao tác nhanh. Chìa khóa là bạn nên giữ bình tĩnh và quyết định cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi. Với các thao tác xóa đơn giản, bạn có thể điều khiển tàu của mình đi theo bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, người chơi có thể di chuyển nhiều lần như họ muốn thông qua một địa điểm, nhưng bạn không được để tàu đâm vào đuôi của nó. Hơn nữa, Train Taxi là một trò chơi miễn phí và không yêu cầu kết nối mạng. Bạn có thể tắt kết nối mạng để chơi mà không cần quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể xem quảng cáo để nhận được một số lợi ích thú vị khác.

Trên đây là 3 trò chơi được đánh giá cao từ các game thủ trên thế giới. Bạn có thể trải nghiệm các tựa game này bằng cách truy cập TaiAppMod.Com để tải về miễn phí. Chúc bạn chơi game vui vẻ.