Đế Vương Bá Nghiệp

SohaGame độc quyền
phát hành tại Việt Nam

[Cộng Đồng] Vinh danh liên minh chiến tuần 20-27/2

 

Tình hình Liên Minh Chiến tuần này đều có sự xuất hiện của 1 nhân tố mới. Đặc biệt là các cụm máy chủ nào cũng có các Chiến Thần mới xuất hiện ở mọi máy chủ làm cho Liên Minh Chiến ngày càng hấp dẫn và sôi nỗi đúng không nào. Hãy cùng Quỳnh Nhi điểm lại kết quả Liên Minh Chiến tuần vừa rồi nhé ^^

Kết quả Liên Minh Chiến như sau:

TOP 1: LiênQuân S4

TOP 2: AESaiGon S8

TOP 3: BáVương6 S4

Như thường lệ, TOP 1 vẫn là bang LiênQuân đến từ S4 - nơi qui tụ toàn bộ cao thủ của S4. Theo tin hành lang mà muội có được thì cụm S1 dù đã hết sức cố gắng qui về 1 mối, nhưng có lẽ tên tuổi của TanSat còn chưa đủ ép-phê cho lắm nên hiệu quả chưa như mong đợi. Ta hãy cùng chờ xem TanSat sẽ làm thế nào trong các tuần sau nhé.

Top 3 thì là 1 gương mặt khá thân quen, bang Bá Vương đến từ S6. Tại sao qN lại biết là S6 ? Là vì cái tên bang vẫn còn số 6 kia kìa =)) Có lẽ bang chủ quá lười để sửa tên chăng?

S6 dù sao vẫn là 1 server khá mạnh với RoTK dẫn đầu cùng với 1 số cao thủ khác nhưng họ thiếu điều mà S4 hiện có. Đó là : 1 lãnh tụ để qui tất cả cao thủ về 1 mối như LiênQuân đang làm.

Top 2 thì lại là 1 điều cực kì bất ngờ, khi mà bang này lại đến từ S8, là 1 server nguyên gốc chưa được gộp. Chỉ với nội tại sẵn có của mình, mà họ đã có hạng cao như thế. Liệu nếu khi gộp S7 và S8 thì với combo Uyên + ThứcPro, họ sẽ có thể soán ngôi của LiênQuân hay không ?? Chúng ta hãy chờ xem.

 

===============================

Đế Vương Bá Nghiệp – Game Chiến Thuật Thả Lính “Hack Não”

Được vận hành bởi đội ngũ Hardcore SohaGame

Nạp Thẻ:  nap.devuongbanghiep.vn

Fanpage: fb.com/ devuongbanghiep

Đại Bản Doanh: fb.com/groups/devuongbanghiepmobile/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

)