Đế Vương Bá Nghiệp

SohaGame độc quyền
phát hành tại Việt Nam

[Cộng Đồng] Trải nghiệm 15 Vs 15 cực kì hoành tráng trong Đế Vương Bá Nghiệp, nơi đẳng cấp lên tiếng!

Trong Đế Vương Bá Nghiệp có rất nhiều tính năng PvP đông người đủ để thách thức bất kì game thủ nào đam mê thử thách. Trong tất cả, có lẽ đấu trường 15 Vs 15 của hoạt động "Vấn Đỉnh" là có độ khó thuộc hạng cao nhất khi lần đầu tiên, người chơi phải sử dụng cùng lúc cả 15 tướng trong một đội hình.

Trải nghiệm 15 Vs 15 cực kì hoành tráng trong Đế Vương Bá Nghiệp, nơi đẳng cấp lên tiếng! - Ảnh 1.

Những trận chiến đông đúc và có độ khó cao chính là bản sắc của Đế Vương Bá Nghiệp

Vâng bạn không nghe nhầm đâu, không phải 5 Vs 5, không phải 6 Vs 6 cũng chẳng phải 9 Vs 9, mà là 15 Vs 15. Đối với các game thủ đã từng chơi nhiều game chiến thuật thì đây là một con số cực kì lớn, thậm chí có thể nói là lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử game chiến thuật, thẻ tướng. Với số lượng tướng ra trận "khủng" như vậy, cần đến một cái đầu cực kì "nhiều sạn" mới có thể chơi tốt được.

Trải nghiệm 15 Vs 15 cực kì hoành tráng trong Đế Vương Bá Nghiệp, nơi đẳng cấp lên tiếng! - Ảnh 2.

Trong trận đấu 15 Vs 15, số lượng kĩ năng và hiệu ứng gây ra là cực kì lớn để tính toán

Được biết, tính năng 15 Vs 15 này được chia làm nhiều vòng đấu, mỗi người sẽ có 3 lần tấn công trong mỗi cặp đấu. Người nào được điểm cao hơn sẽ chiến thắng và lọt vào vòng trong để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Người đạt ngôi vị cao nhất trong tính năng này sẽ nhận được các phần thưởng giá trị như danh hiệu và các item, mảnh tướng…

Trải nghiệm 15 Vs 15 cực kì hoành tráng trong Đế Vương Bá Nghiệp, nơi đẳng cấp lên tiếng! - Ảnh 3.

Người chơi chiến thắng sẽ nhận được vinh quang và những phần thưởng giá trị trong Đế Vương Bá Nghiệp

Điểm đặc biệt là trong tính năng "Vấn Đỉnh" này của Đế Vương Bá Nghiệp cho phép người chơi thay đổi đội hình mỗi lần công, tuy nhiên đội hình thủ sẽ bị khóa ngay từ lúc đăng kí. Vì thế để nắm chắc phần thằng mỗi người chơi không chỉ tìm cách đánh thắng đối phương trong thời gian sớm nhất, mà còn phải "hack não" để bày binh bố trận, tạo nên một đội hình gây khó dễ cho kẻ công mình.

Trải nghiệm 15 Vs 15 cực kì hoành tráng trong Đế Vương Bá Nghiệp, nơi đẳng cấp lên tiếng! - Ảnh 4.

Bày trận chính là nơi tiêu tốn nhiều thời gian nhất của game thủ Đế Vương Bá Nghiệp

Dự kiến Đế Vương Bá Nghiệp sẽ ra mắt dịp cuối tháng 11 năm nay, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

)