Đế Vương Bá Nghiệp

SohaGame độc quyền
phát hành tại Việt Nam

[Cộng Đồng] Góc thắc mắc: Cung khắc Quạt mà sao ai nấy đều đổ sang chơi Quạt trong Đế Vương Bá Nghiệp vậy?

Câu trả lời hóa ra đơn giản hơn nhiều người tưởng, game thủ yêu thích chiến thuật nên đọc ngay để biết cách xây dựng đội hình “full quạt” trong Đế Vương Bá Nghiệp hiệu quả nhất.

  Đế Vương Bá Nghiệp là một trong những game chiến thuật khó nhất từ trước tới nay xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Tính "hack não" của trò chơi này không chỉ có gameplay thả lính cần sự tính toán tỉ mỉ, mà còn ở chiến lược chơi sao cho đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

  Một trong những điểm tạo nên tính chiến thuật đặc sắc nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp phải kể đến tính khắc chế binh chủng và khắc chế tướng theo hệ thống: Cung (Thần Xạ) khắc Quạt (Quân Sư), Quạt khắc Thương (Mãnh Tướng), và Thương khắc Cung. Bộ tướng duy nhất trung tính là Thiên Cơ không khắc bất kì ai và cũng không hề bị khắc.

  Hiển nhiên với sơ đồ khắc chế này, bộ Cung được hưởng lợi rất nhiều khi khắc chế trực tiếp bộ tướng sát thương phép mạnh nhất Đế Vương Bá Nghiệp. Dù bị Thương khắc chế nhưng đây là bộ tướng "tay ngắn", khó có thể chạm vào Cung và dễ bị hạ gục từ xa. Ấy là chưa kể ưu đãi của SohaGame tặng khá nhiều tướng hệ Cung ngay giai đoạn đầu Tiểu Kiều, Đại Kiều, Văn Ương… khiến cho người người, nhà nhà chơi Cung, Top cũng toàn là Cung.

  Thế nhưng có vẻ điều này đang thay đổi mạnh mẽ khi rất nhiều game thủ gạo cội đổi hướng sang chơi team Quạt thời gian gần đây. Mặc dù theo quy luật thì Quạt vẫn bị khắc chế bởi team Cung khi nhận thêm tới 20% sát thương từ bộ này, thế nhưng số người đổi hướng meta theo team Quạt vẫn ngày càng tăng, điều gì đang xảy ra vậy?

  Nếu là người chơi game chiến thuật lâu năm, hẳn sẽ biết trong thể loại game trí tuệ này, sát thương cao không đồng nghĩa với việc dễ dàng chiến thắng. Bộ Cung có sát thương cực lớn, tuy nhiên điểm yếu "chết người" của bộ này chính là việc thiếu hút các hiệu ứng khống chế cứng, có khả năng tương tác với nhau và gây damage trên diện rộng.

  Điểm yếu của team Cung chính là thiếu hụt hiệu ứng bổ trợ nhau và khống chế cứng

  Chính điểm yếu này khiến team Quạt dễ dàng bị "bắt bài" và khắc chế ngược lại với những tướng sở hữu kĩ năng khống chế, dồn damage, tấn công trực diện vào tướng mạnh nhất team Cung. Khi mất đi chủ lực thì dù lính có mạnh đến đâu cũng sớm bị đánh bại bởi các kĩ năng của tướng phe Quạt. Những tướng "hot" nhất cho vị trí này có thể kể đến Quách Gia, Khương Duy, Chân Cơ… với kĩ năng tấn công trực diện vào chủ lực team Cung.

  Ngoài ra theo chia sẻ của các cao thủ đã chơi Đế Vương Bá Nghiệp phiên bản quốc tế trước đó, việc xây dựng một đội quân "full Quạt" ngay từ đầu cũng không quá khó và tốn kém. Chịu khó để ý tham gia các hoạt động, mua đầy đủ các gói ưu đãi là sẽ có được đội hình rất ổn với những tướng "vừa rẻ vừa ngon" như Hoàng Nguyệt Anh, Khương Duy, Quách Gia, Từ Thứ, Chân Cơ…

  ===============================

  Đế Vương Bá Nghiệp – Game Chiến Thuật Thả Lính “Hack Não”

  Được vận hành bởi đội ngũ Hardcore SohaGame

  Nạp Thẻ:  nap.devuongbanghiep.vn

  Fanpage: fb.com/ devuongbanghiep

  Đại Bản Doanh: fb.com/groups/devuongbanghiepmobile/

  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

  )