Đế Vương Bá Nghiệp

SohaGame độc quyền
phát hành tại Việt Nam

[Cộng Đồng] Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay

Từ lâu PvE đã là đặc điểm chiến thuật không thể thiếu trong các game chiến thuật bên cạnh các tính năng PvP gay cấn đầy cạnh tranh. Nếu như PvP là nơi để các game thủ so tài bản lĩnh với những người chơi khác, thì PvE lại là nơi để họ vượt qua chính mình khi chinh phục dần các mốc khó trong game bằng cách vận dụng trí truệ, chiến thuật hợp lý.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 1.

PvE là cửa ải cực kì khó nhằn trong Đế Vương Bá Nghiệp đủ sức thách thức bất kì cao thủ chiến thuật nào

Trong Đế Vương Bá Nghiệp hệ thống PvE được đầu tư không kém gì PvP và thậm chí còn là rào cản cực kì lớn đối với bất cứ game thủ nào muốn leo Top hay thậm chí là những cao thủ lão làng muốn tìm cách "phá đảo". Có thể nói mọi tính năng PvE trong trò chơi này đều cực kì khó và đòi hỏi người chơi đầu tư rất nhiều tâm sức tìm hiểu, qua đó mới có thể "ngấm" được phong cách chơi và dần vượt qua.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 2.

Muốn vượt qua các ải PvE của Đế Vương Bá Nghiệp phải đầu tư không ít tâm sức

Đi ải cốt truyện mà cũng bị giam tướng

Nếu ải cốt truyện trong các game chiến thuật khác chỉ có tác dụng để người chơi farm đồ, cày level thì ải trong Đế Vương Bá Nghiệp lại là một trong những thử thách "khoai" nhất. Ngoài việc phải tính toán cách "thả lính" sao cho hiệu quả, cách khắc chế từng binh chủng thì ở một số ải các tướng của người chơi bị giam giữ và cần phải phá giải từng ải mới cứu được.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 3.

Muốn qua ải phải giải cứu từng tướng, hợp sức với nhau mới thắng được

Điều này tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên ở những ải cấp độ cao, người chơi gần như không thể biết được tướng nào sẽ bị giam lại. Đồng thời tướng đi giải cứu đầu tiên rất có thể lại là tướng yếu nhất trong đội hình hoặc tướng buff hỗ trợ. Điều này khiến game thủ phải nghiên cứu nâng sao cho hợp lý để cả team đều mạnh và có thể đánh lần lượt hiệu quả nhất.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 4.

Nếu không nâng đều tướng, tính toán hợp lý sẽ rất khó vượt qua ải cốt truyện

Cần vương: Phòng thủ theo phong cách Tower Defense

Gameplay Tower Defense luôn là một trong những dòng game chiến thuật được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tái hiện lại tính năng này trong hệ thống PvE Cần Vương, Đế Vương Bá Nghiệp xây dựng nên một tính năng nơi mà các game thủ sẽ được phòng thủ trước hàng chục đợt lính có khả năng tấn công mạnh nhất.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 5.

Phòng thủ trước hàng chục đợt lính và Boss là điều không đơn giản

Trong PvE thì có lẽ đây là tính năng khó bậc nhất không kém gì những trò đánh Boss hay leo tháp thường thấy trong các game chiến thuật. Ở mỗi đợt người chơi sẽ bị khóa một số hệ tướng và buộc sử dụng các tướng theo đề xuất. Nghĩa là muốn bảo vệ thành công người chơi buộc phải nâng khá nhiều tướng đều ở tất cả các hệ.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 6.

Các đợt lính càng về sau càng khó đánh vì gặp nhiều Boss "trâu"

Bách nhân trảm: PvE phong cách Dynasty Warrios

Nếu bạn đã từng chơi qua dòng game huyền thoại Dynasty Warrios chắc đều rất ấn tượng với màn chặt chém cực kì đã tay của những vị tướng trước ngàn vạn binh mã. Để đưa được cảm xúc đó vào một tựa game chiến thuật time-based như Đế Vương Bá Nghiệp, trò chơi này đã sử dụng cách chơi liên hoàn và loại bỏ quân lính của người chơi.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 7.

Các chơi mô phỏng Dysnaty Warrios giúp Đế Vương Bá Nghiệp tạo cảm giác ấn tương cho game thủ

Trong tính năng này chỉ có tướng của người chơi tấn công địch thủ mà thôi, còn đối phương sẽ có đầy đủ cả tướng và lính. Trải nghiệm này tạo liên tưởng cách chơi dùng tướng "cân team" giống như trong Dynasty Warrios. Tất nhiên do là game chiến thuật cách triển khai sẽ tương đối khác, nhưng chắc chắn về độ khó và "hack não" thì không kém gì bất cứ game trên thị trường hiện nay.

Đây là những điểm đặc sắc giúp PvE trong Đế Vương Bá Nghiệp đáng mong đợi nhất hiện nay - Ảnh 8.

Bách nhân trảm đem lại trải nghiệm chiến đấu cực kì "phê" khi số sát thương hiện lên liên tục không ngừng tạo cảm giác phấn khích

Dự kiến Đế Vương Bá Nghiệp sẽ ra mắt cuối tháng 11 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

)