Download This War of Mine – Game chiến tranh độc đáo!

This War of Mine là một trò chơi nhập vai sinh tồn với bối cảnh chiến tranh được phát triển và phát hành bởi 11 Bit Studios. Game được phát hành vào tháng 11 năm 2014 trên Microsoft, tháng 7 năm 2015 trên Android và IOS.

this-war-of-mine

Giới thiệu về game This War of Mine Việt Hóa

Lại là chiến tranh 1 chủ đề quen thuộc nhưng lần này không phải dưới góc nhìn của một người lính nữa. Mà hoàn toàn qua con mắt của một người dân thường không may bị kẹt lại trong cuộc chiến. Đó chính là cốt truyện của This War of Mine đã được việt hóa hoàn toàn – một trong những tựa game được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình.

Gameplay

Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai một người dân thường bị mắc kẹt trong một trại tập trung. Bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều những vấn đề phát sinh, như sự thiếu thốn về thuốc men, lương thực. Trong khi ban ngày luôn có một tiểu đội lính canh phòng nghiêm ngặt. Đến đêm xuống thì bạn chịu sự kiểm soát từ những tay lính bắn tỉa. Rất căng thẳng và cảm giác mệt mỏi sẽ là thứ bạn phải trải qua khi vật lộn giữa sự sống và cái chết, giữa đói rét và bệnh tật.

Đồ họa

Phong cách đồ họa của game khá độc đáo, được sắp đặt trên nền đồ họa 2D nhưng vẫn mang đến một không khí căng thẳng, đầy u ám đến mức nghẹt thở. Hãy tải This War of Mine và trải nghiệm cảm giác của một người dân bị kẹt giữa cuộc chiến và cuộc sống thiếu thốn đủ đường trong chiến tranh loạn lạn là như thế nào nhé!

Cấu hình yêu cầu để chơi This War of Mine

This War Of Mine là game PC Offline không yêu cầu 1 cấu hình quá cao, mình có thể nói nó dành cho các dòng máy yếu luôn. Và dưới đây là một vài thông mà bạn có thể tham khảo qua:

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi Game

  • Bộ xử lý: Intel Core-2 Duo 2.4GHz / AMD Athlon X2 2.8Ghz
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7
  • Card đồ họa: nVIDIA Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512MB
  • DirectX: 9.0c

Cầu hình đề nghị để chơi game mượt

  • Bộ xử lý: Intel Core-2 Quad 2.7Ghz / AMD Phenom II X4 3Ghz
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8 hoặc Windows 10
  • Card đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024MB, Shader Model 3.0
  • DirectX: 9.0c

Download This War of Mine Full Việt Hóa

Ngay dưới đây là link download This War of Mine Full Việt Hóa cho anh em đây. Còn chờ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm, nhớ đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt và việt hóa game ngay bên dưới nha.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/CTUHL83J4NN2

Hướng dẫn cài đặt Game This War of Mine Việt Hóa Full

Bước 1: Sau khi tải xong, bắt đầu giải nén File. Vào thư mục vừa giải và tiến hhành Mount ra đĩa bằng UltraISO

Bước 2: Chạy File Setup để bắt đầu cài đặt nhé. Sau đó chọn đường dẫn Game rồi Install.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất nhấn Finish.

Bước 4: Vào Folder Crack, copy toàn bộ file và ấn đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là vào game chơi được rồi.

Bước 5: Vào Folder Update game có tên Update.v20171122 chạy File setup. Sau đó chọn tới thư mục cài đặt game và nhấn Install để Update.

Hướng dẫn Việt Hóa This War Of Mine

Bước 6: Khởi động game và chọn Classic mode. Sau đó bấm vào bablel ở góc dưới phải.

Bước 7: Click vào Refresh sau đó chọn Vietnamese và chọn tiếp Download. Xong rồi thì Back ra màn hình chính.

Bước 8: Bấm vào nút hình răng cưa ở góc phải để vào phần cài đặt. Xuống phần ngôn ngữ và chọn Vietnamese rồi Apply. Vậy là xong rồi đó.

Lời kết

Va như vậy mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa Game chiến tranh độc đáo This War Of Mine Full Việt Hóa. Cùng tải về và trải nghiệm thôi nào. Anh nào mà gặp vấn đề trong quá trình cài đặt thì hãy comment ở bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay dành cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những tựa game hấp dẫn nhất nhé!