Download The Walking Dead Season 3 Việt Hóa Full 100%

The Walking Dead Season 3 hay The Final Season là phiên bản game phiêu lưu kinh dị mới nhất, nối tiếp cuộc chiến zombie khốc liệt trong seri Game The Walking Dead. Game được Telltale Games phát triển và phát hành trên nhiều nền tảng. Đây là phần chính thứ 4 trong seri dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman.

the-walking-dead-season-3

Giới thiệu về The Walking Dead Season 3

The Walking Dead SS3 được kỳ vọng sẽ là câu chuyện kết thúc liên quan đến nhân vật Clementine, thời điểm vài năm sau các sự kiện trong The Walking Dead: A New Frontier. Bối cảnh game là 1 ngôi trường tách biệt, hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà mới của Clementine nhưng để bảo vệ nó, cô sẽ phải hy sinh rất nhiều.

Người chơi sẽ nhập vai Clementine, người sống sót cuối cùng và đang đi đến chương cuối cùng của hành trình. Sau nhiều năm đối mặt với cả những mối đe dọa sống và chết, 1 ngôi trường tách biệt có thể trở thành nhà của cô ấy. Clem cần xây dựng cuộc sống mới, trở thành nhà lãnh đạo trong khi vẫn phải canh chừng AJ – cậu bé mồ côi và người thân nhất của Clem trong thời gian qua. Trong phiên bản Final Season này, người chơi cần xác định lại các mối quan hệ, chiến đấu tiêu diệt zombie và kết thúc câu chuyện của Clementine 1 cách ý nghĩa nhất.

Cấu hình yêu cầu để chơi The Walking Dead Season 3 PC

The Walking Dead Final Season có cấu hình tầm trung nhé. Bac nào có máy hơi yếu vẫn có thể try hard bằng low settings nha. Dù sao thì cũng nên tham khảo cấu hình bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo + 2.4GHz
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or cao hơn
  • Card đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)
  • DirectX: Version 11
  • Dung lượng trống: 8 GB
  • Card âm thanh: Direct X 11 sound device

Download Game The Walking Dead Season 3 Full PC

Đến phần hấp dẫn nhất đây rồi. Ngay bên dưới là link tải The Walking Dead Fshare 1 link. Anh em chỉ cần click vào bên dưới để tải miễn phí nhé. Đừng quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt và Việt hóa game nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/LLZTWT6ZB8YT
File Crac.k và Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/DW986TFAYM1Z

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full cho PC

Bước 1: Sau khi tải về, anh em tiến hành Mount File ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén nha.

Bước 2: Các bạn có thể nhấn Verify BIN files before installation để kiểm tra File trước khi cài đặt. Nếu tất cả Ok thì tiếp tục

Bước 3: Chạy file setup để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và ấn OK.

Bước 4: Chọn Next => Next => Sau đó chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 22GB.

Bước 5: Nhấn Next => Install và đợi nhé

Bước 6: Sau khi hoàn tất anh em bỏ tích và nhấn Finish.

Bước 7: Phần mềm sẽ tự động check lại xem mọi thứ. Nếu như không có lỗi sẽ hiển thị đủ bộ tích xanh.

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead SS 3

Bước 1: Tải File Việt Hóa của The Walking Dead SS 3 về qua liên kết này!

Bước 2: Giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar nhé. Tiến hành Copy toàn bộ file và dán đè vào thư mục Archives ở nơi cài đặt game.

Bước 3: Vào Game để thưởng thức thôi ae!

Lời kết

Vậy là anh em đã có được cho mình phần tiếp theo của seri The Final của Walking Dead rồi nhé. Hãy cùng trải nghiệm The Walking Dead SS3 và cho mình biết cảm nhận của mình ở phần bình luận nha. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có vấn đề gì thì hãy comment ngay để mình giải đáp nhé. Chúc anh em chơi Game vui vẻ!

Đừng bỏ qua chuyên mục Game Offline hay cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những game hấp dẫn nhất nhé!