Hướng dẫn nhận Spin tại Levvvel Coin Master chi tiết nhất

Có thể bạn chưa biết điểm nổi bật nhất trong tựa game Coins Master (vòng quay vui nhộn) chính là Spin (quay), người chơi có thể Spin (quay) ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm để xây dựng các công trình, tích vàng và tấn công nhà của bạn bè. Và việc nhận được miễn phí Spin (lượt quay) mỗi ngày sẽ tăng cơ hội phá nhà những người bạn nhiều hơn, có nhiều vàng để xây dựng và khiên bảo vệ nhà bạn.

Vậy đã bạn đã biết làm thế nào nhận hàng lượt quay Spin miễn phí trong Levvvel Coin Master hàng ngày để càn quét và chinh phục tựa game vui nhộn này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay hướng dẫn được giới thiệu trong bài viết dưới đây của Đế Vương Bá Nghiệp ngay nào!

levvvel-coin-master

Tổng quan về Spin Levvvel Coin Master

Coin Master là trò chơi thuộc dòng Casual, được phát triển bởi Moon Active của Israel. Đây là tựa game chơi theo kiểu chọc phá có nét khá tương đồng với trò Pirate Kings. Nhiệm vụ của người chơi là tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Khái niệm Spin Coin Master

Spin hay còn gọi là lượt quay trong Coin Master là thứ mà bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Hoặc là quay ra thêm lượt spin nữa trong Coin Master.

Càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình lên một cách dễ dàng. Nhiều game thủ sẽ tìm cách hack spin Coin Master nhưng để dễ dàng hơn thì bạn có thể xem qua một vài cách kiếm spin Coin master ở dưới đây.

Khái niệm Spin Levvvel Coin Master

Levvvel là một trang web cho chơi game online giống như web game Y8. Và Spin Levvvel Coin Master được hiểu là nơi mà các game thủ có thể vào đó để lấy lượt Spin miễn phí hàng ngày được update tại đó.

Levvvel Coin Master Free Spins là một nơi cung cấp Spin miễn phí hàng ngày được rất nhiều game thủ của game Coin Master yêu thích, vì lượt spin của nó lúc nào cũng được update mới nhất theo ngày. Có thể giúp cho bạn đủ được lượt spin tối thiểu để chơi game.

Cách nhận spin Coin Master hàng ngày trực tiếp tại Naruto 3D

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nhận spin và vàng miễn phí Coin Master từ link của blog game Naruto 3D qua link này: https://naruto3d.vn/levvvel-coin-master. Ở dưới đây là bảng cập nhật link nhận spin và vàng mới nhất. Bạn chỉ cần bấm vào link nhận tương ứng với ngày nhận, chờ chuyển sang trang và bấm Collect Now, sau đó vào game để nhận quà.

Ngày Phần thưởng Link nhận code Coin Master
13/11/2020 25 spins Nhận
13/11/2020 25 spins Nhận
13/11/2020 25 spins Nhận
12/11/2020 25 spins Nhận

 

Cách nhận Spin Coin Master mới nhất

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập vào link: https://lmss.info/levvvel-coin-master hoặc không có thể nhận spin coin miễn phí tại đây luôn, chúng tôi cập nhập thường xuyên theo ngày.

Ngày 14/05/2021
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
2 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect

 

Ngày 13/05/21
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 triệu coins Collect
25 lượt quay Collect

 

Ngày 12/05/21
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 25 triệu coins Collect
2 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coins Collect

 

Ngày 11/05/21
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coins Collect

Sau khi truy cập bạn chú ý vào 2 cột sau:

  • Cột DATE: Tại cột Date bạn hãy chọn theo ngày tương ứng hiện tại để có thể nhận lượt spin coin master miễn phí.
  • Cột DAILY LINK: Ở cột này bạn nhấn để nhận các lượt Spin free.

.

Một số cách nhận Spin Coin khác

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui

Game vui cũng là một trang cung cấp cho các bạn link nhận thưởng hàng ngày. Link nhận thưởng Spin và vàng Coin Master trên Gamevui sẽ được cập nhật liên tục để các bạn kịp thời nhận thưởng nhanh chóng.

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Cách kiếm spin trong Coin Master qua link kết bạn Facebook

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn có cài Messenger thì hãy xóa nó đi và tải về ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của mình. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và tìm từ khóa chạy Spin, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm chạy spin trên Facebook.

Ở dưới đây mình sẽ dán 2 link nhóm và fanpage để bạn tham gia. Trong những fanpage này, admin sẽ post những đường link kết bạn chạy spin và chỉ post ở một vài mốc giờ nhất định trong ngày. Cho nên bạn cần phải bật thông báo Fanpage để nhận link kết bạn

Khi đã được nick chạy spin chấp nhận kết bạn, bạn hãy mở Coin Master lên. Chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải và bấm tiếp Invite Friends.

Tiếp đó bạn chọn Invite Friend ở dưới và mời người chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó.

Việc còn lại của bạn chỉ là đợi tài khoản chạy spin kích hoạt tài khoản chạy spin, và sau đó bạn sẽ nhận được lượt spin free Coin Master của mình. Nếu bạn siêng năng, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000 đến 2.000 spin một ngày nếu tham gia vào nhiều Fanpage chạy spin Coin Master.

Cách kiếm spin Coin Master với Discord

Giờ cách tăng spin Coin Master đã lan sang cả Discord, cho những bạn nào chưa biết thì Discord là nền tảng giao tiếp vốn được tạo ra ban đầu để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp những game thủ tìm được đồng đội chơi chung game.

Nhưng đã có nhiều người tìm đến Discord với những mục đích khác vì tính năng tiện ích của ứng dụng này. Những nhóm kinh doanh, team học hành, trao đổi kiến thức…

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng Discord, đăng ký và đăng nhập tài khoản vào Discord và bấm vào đường link dưới đây để xin vào nhóm. Kế đến bấm Chấp Nhận Lời Mời.

Bước 2: Sau khi đã được vào nhóm, bạn hãy vào tab #xin-role-để-nhận-spin và gõ tên tab vào để được admin duyệt nhé.

Bước 3: Sau khi được join vào nhóm, bạn hãy vào phần Kênh Chát, ở đây có các kênh giúp bạn giao lưu và tìm sự giúp đỡ từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính được các admin chia sẻ link kết bạn Facebook chạy spin mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Trao đổi thẻ giúp các bạn thiếu thẻ nhận được thẻ từ những bạn muốn chia sẻ. Có gì thắc mắc bạn hãy vào kênh hỏi đáp thắc mắc để hỏi, các admin và những người chơi khác sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo (mới cập nhật)

Ngoài các nhóm trên Facebook thì Zalo cũng là nơi mà anh em có thể nhận link kết bạn chạy spin Coin Master. Bạn có thể tìm và join các nhóm chạy spin Coin Master trên Zalo qua các nhóm hoặc fanpage facebook.

Lưu ý: Anh em vào group chạy spin Zalo không nhắn tin để tránh trôi link kết bạn chạy spin mà các admin group đã dán vào nhé. Và nhớ hãy canh Facebook để nhận thông báo kết bạn để mời bạn trong Coin Master ngay lúc đó nhé.

Cách chạy spin qua Zalo tương tự như trên Facebook. Đầu tiên vẫn là xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite về, sau đó kết bạn với link Facebook mà các Admin group Zalo gửi lên nhóm và chờ đồng ý.

Sau đó vào game Coin Master, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải > Invite Friend > Invited Facebook (màu xanh dương ở dưới) > mời người bạn mà bạn đã được chấp nhận kết bạn trước đó và chờ nhận spin (có thể hủy kết bạn sau khi đã mời chơi game).

Lượt spin nhận được khi mời bạn không nhiều, nhưng nếu bạn chăm chỉ canh chấp nhận kết bạn trên group Zalo hoặc Facebook thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được 2.000 – 3.000 spin là điều dễ dàng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những cách nhận thêm lượt Free Spin trong Coin Master của Blog Kiến Thức. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công và có nhiều lượt spin để chơi game được tốt hơn.