Mơ thấy rùa điềm báo lành hay dữ? Đánh đề con gì chuẩn nhất?

Theo quan niệm dân gian rùa là một trong tứ linh của trời đất nên khi nằm mơ thấy rùa là điềm báo rất linh ứng. Tuy nhiên, mỗi một hoàn cảnh cụ thể mơ thấy rùa có thể là điềm báo hung hoặc cát. Cùng tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây nhé.

mo-thay-rua-diem-bao-lanh-hay-du-danh-de-con-gi-chuan-nhat

Mơ thấy rùa đánh con gì chuẩn nhất?

Theo như sổ mơ lô đề thì người Việt Nam cho rằng nằm mơ thấy rùa đánh đề sẽ rất linh thiêng bởi đây là con vật tượng trưng cho tài lộc, may mắn và trường thọ. Vậy chính xác nằm mơ thấy rùa đánh con gì mới trúng lộc?

 • Nằm mơ thấy rùa đánh 87 – 98
 • Nằm mơ thấy rùa biến đánh 10 – 80
 • Nằm mơ thấy rùa đen đánh 00 – 10
 • Nằm mơ thấy rùa chết đánh 01 – 10
 • Nằm mơ thấy Khổng lồ đánh 29 – 65
 • Nằm mơ thấy rùa vàng đánh 25 – 87
 • Nằm mơ thấy rùa đá đánh 33 – 66
 • Nằm mơ thấy bắt được rùa đánh số 33 – 47
 • Nằm mơ thấy rùa vàng đang bơi đánh 24 – 42
 • Nằm mơ thấy rùa đang di chuyển đánh 81
 • Nằm mơ thấy đàn rùa đánh 81
 • Nằm mơ thấy 2 con rùa đánh 23 – 32
 • Nằm mơ thấy nhiều rùa đang nằm đánh 76 – 97
 • Nằm mơ thấy rùa con đánh 33
 • Nằm mơ thấy bắt được rùa đánh 25 – 65

Giải mã giấc mơ thấy rùa chi tiết

Đừng chủ quan với giấc mơ thấy rùa vì đằng sau giấc mơ có thể là một lời cảnh báo ngầm mang nhiều tầng ý nghĩa “hung” hoặc “cát” giúp bạn đối mặt và vượt qua dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu giấc mơ thấy rùa trong từng trường hợp cụ thể dưới đây:

Nằm mơ thấy rùa vàng

Rùa vàng rất hiếm và ít khi xuất hiện trước con người, người bình thường gặp rùa vàng sẽ đại may mắn. Như vậy khi mơ thấy rùa vàng chính là điềm báo tài lộc sắp ập vào nhà.

Đối với người làm ăn kinh doanh thì chắc chắn sẽ buôn may bán đắt, mọi công việc đầu tư đều thuận lợi. Tiền chắc chắn sẽ vào nhà theo đúng kế hoạch đã vạch ra.

Nếu bạn đang mang bầu mà gặp giấc mơ này thì là điềm báo niềm vui nhân đôi. Đứa con sẽ gặp nhiều may mắn, thông minh và là con trai. Cả con và mẹ đều sẽ bình an vô sự sau kỳ sinh nở.

Những người đang đi học thì sẽ vượt qua được kỳ thi trước mắt với điểm số cao. Tuy không hoàn toàn dựa vào thực lực bản thân nhưng trong lúc quan trọng lại đại công cáo thành. Khuyến cáo không được dựa dẫm vào may mắn, tốt nhất bản thân phải tự nỗ lực tích lũy chi thức.

Mơ thấy rùa biển

Với ngư dân đi biển thường ví rùa như một vị thần nhân hậu và thân thiện, luôn cứu giúp người khi cần. Nếu nằm mơ thấy rùa biển thì là điềm báo về đi xa. Sắp tới bạn sẽ phải đi xa làm việc, công tác, ra một chân trời mới tự do hơn, thoải mái và không mệt mỏi như hiện tại.

Nếu mơ thấy rùa biển cứu mình: bạn đang hoặc sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng thật may mắn vì có những người bạn không ngại ngần dang tay giúp đỡ.

Nếu mơ thấy bắt được rùa biển: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán. Khoảng thời gian trước mắt chính là thời cơ để thành công trên con đường công danh, đừng bỏ lỡ

Mơ thấy rùa khổng lồ

Gặp phải giấc mơ thấy rùa khổng lồ là điềm báo về cuộc sống của bạn tại thời điểm này đang rất bí bách, ngột ngạt đặc biệt là áp lực tinh thần khiến bạn trở nên cáu bẳn, khó tính. Nhưng thật may vì trong khoảng thời gian ngắn bạn có một sự giúp đỡ khiến cuộc sống hiện tại thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy rùa khổng lồ chết thì là điềm báo hung, bạn sắp gặp tai nạn lớn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của mình hoặc người thân thiết. Cẩn thận xe cộ và tai nạn lao động để đảm bảo an toàn cho bản thân, nhắc nhở bạn bè gia đình về điềm báo này.

Nếu mơ thấy rùa khổng lồ bằng đá thì sẽ là điềm báo công danh, đỗ đạt, thành công. Nếu thấy bản thân cưới trên mình rùa thì là tín hiệu cho bạn biết mình đang đi đúng đường đã lựa chọn.

Mơ thấy bắt được rùa

Mơ thấy bắt được rùa và lấy nó về nuôi như thú cưng là giấc mơ phổ biến, hay gặp. Đây là giấc mơ với điềm báo quý nhân trù trợ, công việc sẽ ổn định, an nhàn tuy nhiên không thể tiến xa hơn thành công hiện tại. Sự dậm chân tại chỗ cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên bí bách, thi thoảng cãi vã trong gia đình. Cách hóa giải giấc mơ tốt nhất là xây dựng thêm những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, lựa chọn tin tưởng người có năng lực, hướng đến kế hoạch đột phá hơn.

Lời kết

Dù nằm mơ thấy rùa hay nằm thấy bất kỳ thứ gì, loài vật gì thì cũng tiềm ẩn nhiều tầng ý nghĩa, nhiều điềm báo quan trọng về cuộc sống trong hiện tại, tương lai ngắn. Hy vọng bài giải mã giấc mơ thấy rùa sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng quay thử xổ xố để chắc chắn con số mình cần đánh. Nếu trong tình huống cụ thể chúng tôi vừa liệt kê chưa xuất hiện giấc mơ của bạn hãy để lại bình luận để các chuyên gia giải mã nhé.