Tải Left 4 Dead 2 Full Crack – Game bắn súng kinh dị

Left 4 Dead 2 là một game kinh dị sinh tồn nổi tiếng được nhiều game thủ biết tới với thể loại mới trong loạt game bắn súng. Game được phát triển và phát hành bởi Valve vào năm 2009.

left-4-dead-2

Giới thiệu và cách chơi Game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 (L4D2) là game bắn súng kinh dị kết hợp với hành động đầy máu me, khi mà đại dịch Zombie đang lan rộng trên khắp thế giới thì nhiệm vụ của bạn là phải sống sót qua các chiến dịch và đến được địa điểm an toàn.

Cách chơi

Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai 1 trong 4 người Survivor – người sống sót, hãy hợp tác của bạn với đồng đội để vượt qua các thành phố, đầm lầy và nghĩa trang của Deep South, từ Savannah đến New Orleans trong 5 chiến dịch mở rộng.

Trong mọi chiến dịch của L4D2, bạn với đồng đội của mình phải cố gắng đến khu vực an toàn và đóng cửa một khi tất mọi người đều an toàn bên trong. Tuy nhiên, cấp độ cuối cùng trong mỗi chiến dịch yêu cầu Những người sống sót phải gọi cứu hộ và sống sót sau một cuộc tấn công kéo dài cho đến khi giải cứu, vượt qua một chiếc găng sắt bị nhiễm đặc biệt đầy thách thức để đến một phương tiện thoát hiểm, hoặc thu thập và sử dụng lon nhiên liệu để cho phép họ trốn thoát.

Hệ thống vũ khí

Trong Left 4 Dead 2, mỗi Survivor có thể mang theo một trong năm loại trang bị: vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí có thể ném, thuốc y tế (bao gồm nâng cấp đạn dược) và vật tư y tế nhỏ. Vũ khí chính được chia thành bốn tầng dựa trên tính khả dụng và thuộc tính của chúng.

 • Vũ khí cấp một (như SMG và Chrome Shotgun) gây sát thương tương đối chậm và đóng vai trò là vũ khí tấn công cơ bản.
 • Vũ khí cấp hai (như Assault Rifle và Combat Shotgun) gây sát thương nhanh hơn và thường xuất hiện trong các bản đồ sau của mỗi chương.
 • Hai vũ khí cấp ba (Grenade Launcher và M60) khác với vũ khí cấp một và hai vì cả độ hiếm của chúng và bởi vì người chơi không thể nạp đạn từ các bãi đạn. Chúng gây sát thương nhanh chóng với số lượng đạn có hạn.
 • Vũ khí cấp bốn là tất cả các hệ thống vũ khí gắn kết và mang theo đạn dược không giới hạn.

Bạn sẽ phải sử dụng những vũ khí này để chống lại ba Người bị nhiễm đặc biệt mới khủng khiếp và ghê gớm. Các bạn đã sẵn sàng để vào game và đối đầu với những thách thức chưa?

Cấu hình để chơi Game Left 4 Dead 2 Full Crack

Trước khi chiến thì các bạn hãy tham khảo qua các thông số bên dưới nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi L4D2

 • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Card đồ họa: NVidia 6600 128MB / ATI X800 128MB
 • DirectX Version: 9.0c
 • Dung lượng trống: 13 GB

Cấu hình đề xuất để chiến L4D2

 • Bộ xử lý: Intel core 2 duo 2.4GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Card đồ họa: NVidia 7600, ATI X1600 hoặc tốt hơn càng tốt
 • DirectX Version: 9.0c
 • Dung lượng trống: 13 GB

Download Game Left 4 Dead 2 Full Crack

Và phần được mong chờ nhất đây rồi. Ngay bên dưới đây là link Download Game Left 4 Dead 2 Full, hãy tải ngay về và chiến nhé.

Link download: https://www.fshare.vn/file/9QP2VXSXYTWS

Ak các bạn nhớ đừng quên còn phần hướng dẫn cài đặt ở bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 2 Full Online

Sau khi tải xong về rồi thì các bạn tiến hành làm thêm một vài bước bên dưới đây nữa để có thể cài đặt và chiến được tựa game L4D2 này nhé.

Lưu ý: Cần tắt các trình diệt virus và Windows Defender trước khi cài đặt game nhé!!

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar

Bước 2: Run file Setup để cài đặt, chọn ngôn ngữ English và nhấn Ok.

Bước 3: Nhấn Next >> Next. Ở đây các bác sẽ chọn đường dẫn để cài đặt game!!

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong thì ấn Next >> Install và chờ.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, click vào “Launch Updating Left 4 Dead 2” và nhấn Finish.

Tải Left 4 Dead 2 Offline Full

Dưới đây là link Dowload Left 4 Dead 2 Offline cho bạn đâ. Bản L4D2 này bạn có thể tải về, giải nén, cài đặt và chơi ngay luôn. Không cần làm thêm bất cứ thao tác nào.

Link down: https://drive.google.com/file/d/1Bd4VkAsyfle7eSjwtMnJ6kapg3poSpOo/view

Sau khi tải game về thì tiến hành giải nén. Và Cchạy File SETUP.bat để tiến hành cài đặt game. Chờ đợi quá trình hoàn tất là chơi thôi.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa Game bắn súng Zombie nổi tiếng Left 4 Dead 2 Full Crack, còn chờ chờ gì nữa mà không tải ngay về và chiến thôi. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt có vấn đề hãy comment ngay cho mình biết để mình giải đáp. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ! Và đừng quên thường xuyên theo dõi Đế Vương Bá Nghiệp để có thêm nhiều Game Offline hay để chơi nhé!