Download Fallout 4 Full Crack – Game nhập vai chiến tranh

Fallout 4 là tựa game hành động nhập vai thế giới mở của Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks. Là người sống sót duy nhất của Vault 111, bạn sẽ được bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân.

download-fallout-4

Giới thiệu về Game Fallout 4

Nếu bạn đang tìm 1 tựa game nhập vai lấy đề tài chiến tranh hay nhất cho PC thì tựa game Fallout 4 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là phần mới nhất cũng là phiên bản đáng chơi nhất trong các loạt game về độ hay của cốt truyện và hình ảnh tuyệt đẹp

Bối cảnh

Fallout 4 diễn ra khoảng 200 năm sau khi thế giới hiện tại kết thúc trong một thảm họa hạt nhân. Không giống như các tựa game trước, câu chuyện của Fallout 4 bắt đầu vào ngày thảm họa hạt nhân 23/10/2077. Nhân vật của các bạn trú ẩn cùng gia đình trong Vault 111 và được đánh thức một cách bí ẩn 200 năm sau đó và là người sống sót duy nhất của vault.

Gameplay ấn tượng

Gameplay tương tự như Fallout 3 và Fallout: New Vegas. Nhưng được cung cấp một số tính năng gameplay hấp dẫn hơn. Gồm có một hệ thống giáp chia mảnh, xây dựng cơ sở, một hệ thống đối thoại năng động, và hệ thống crafting sâu cho phép sử dụng được hầu như tất cả các đối tượng mà ta “lượm” được trong game.

Cấu hình yêu cầu để chơi Fallout PC

Dưới đây là các thông số anh em nên tham khải qua nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
 • Card đồ họa: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 30 GB

Cấu hình khuyên dùng để chiến game

 • Bộ xử lý: Intel Core i7 4790 3.6 GHz / AMD FX-9590 4.7 GHz
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Card đồ họa: NVIDIA GTX 780 3GB or AMD Radeon R9 290X
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 30 GB

Download Game Fallout 4 Full Crack

Cung tới phần quan trọng nhất nào. Link tải Fallout 4 Full Crack link Fshare ngay ở bên dưới cho anh đây. Hãy tải về để trải nghiệm ngay tựa game hành động vô cùng hấp dẫn này nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/folder/NLRR9OCH1H1F

Hướng dẫn cài đặt game Fallout 4 Full Crack cho PC

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén thì bạn sẽ thấy có được 2 file Fallout.4_xdelta_DLCs1.7.15 và codex-fallout_4.ISO

Bước 2: Bạn tiến hành Mount file codex-fallout_4.ISO ra ổ đĩa nhé

Bước 3: Sau đó chạy File Setup để bắt đầu cài game.

Bước 4: Chọn đường dẫn tại Install directory. Xong bấm Next.

Bước 5: Hoàn tất xong thì nhấn Finish. Sau đó vào Folder CODEX, copy all file trong đó và đó dán đè vào thư mục cài game.

Bước 6: Giờ thi quay lại giải nén file Fallout.4_xdelta_DLCs1.7.15. Sau đó copy file Data và dán vào Data ở trong thư mục cài game.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn thêm 1 tựa game chiến tranh Fallout 4 vô cùng hấp dẫn rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hay crack gặp vấn đề gì thì cứ comment bên dưới để mình giải đáp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thường xuyên theo dõi Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật thêm những Game hay cho PC thú vị nhất nhé!