Download AOE 2 – Game đế chế chiến thuật đầy hấp dẫn

AOE 2 hay còn gọi là Age Of Empires 2 là trò chơi chiến thuật xây dựng đế chế quân đội lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Game được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành lần đầu tiên vào năm 1999 bởi tập đoàn Microsoft.

download-aoe-2

Giới thiệu về Game Age Of Empires 2

Sau thành công vang rội của phiên bản AOE 1 hay còn gọi tên quen thuộc là Đế Chế thì Microsoft tiếp tục tung ra phiên bản Đế Chế 2 mang tên Age of Empires IIAOE 2 đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn game thủ download ngoài việc nâng cấp và bổ sung một số tính năng phiên bản này không có nhiều thay đổi so với phiên bản AOE 1 trước đây.

Người chơi vẫn được tham gia và khám phá các nền văn minh cổ đại bao gồm cả châu Âu và châu Á, những công trình và những đơn vị quân đội mang một điểm đặc sắc riêng của mỗi quốc gia.

Tham gia AOE 2, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 13 nền văn minh bao gồm Anh, Byzantine, Celts, Goths, Teutons, Franks, Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ và những người Viking. Mỗi nước đều có những ưu nhược điểm của riêng mình, các bạn hãy tự khám phá để thấy điểm háp dẫn của Game nhé.

Lối chơi của Đế Chế 2

Bắt đầu Game, bạn sẽ phải tìm kiếm nguồn tài nguyên và lương thực để phát triển. Từ các nguồn tài nguyên đó, bạn sẽ xây dựng lên những công trình và bổ sung binh sĩ để bảo vệ cho đất nước của mình khỏi bị đối thủ tấn công.

Bên cạnh đó việc đi chinh chiến và tiêu diệt binh lính của kẻ địch cũng là một trong những yêu cầu mà các bạn cần quan tâm để có thể danh chiến thắng.

Lối chơi nghe có vẻ đơn gianr nhưng khi thực tế vào game bạn sẽ cảm thực sự cảm thấy tốc độ phát triển không không hề dễ dàng do đó AOE 2 đòi hỏi ở người chơi tính tỉ mỉ và xử lý hết sức linh hoạt.

Việc xây dựng và phát triển trong AOE 2 đòi hỏi ở người chơi phải vận dụng rất nhiều từ trực giác đến thực tế. Nhờ đó mà bạn có thể phát huy tài lãnh đạo và tổ chức của mình qua các cuộc chiến tranh thời kỳ La mã.

Game cho phép người chơi có thể đấu với bạn bè hoặc cùng bạn bè lập lên một đội để đấu với đối thủ qua kết nối mạng. Hoặc không bạn cũng có thể thử sức với máy tính, đây cũng là đối thủ mà bạn không dễ gì khuất phục.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game AOE 2

Game AOE 2 Full Crack là game khá nhẹ nên mình nghĩ là nó có thể chạy trên tất cả các dòng máy hiện tại trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo qua các thông số ở bên dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi Đế Chế 2

 • Bộ xử lý: Intel 1.2GHz hoặc AMD 1.2GHz
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10
 • Car đồ họa: Intel HD Graphics 4400
 • Dung lượng trống: 2 GB
 • DirectX: 9.0c

Cấu hình đề xuất để chiến AOE 2

 • Bộ xử lý: Intel Celeron E1200 Dual-Core 1.6GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 3600+
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: nVIDIA GeForce 6600 GT 128MB / AMD Radeon HD 4350 128MB
 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 2 GB

Download AOE 2 Full

Và không để các bạn chờ lâu nữa, ngay dưới đây là link download AOE 2 Full Crack cho anh em. Hãy tải về chiến luôn nào và đừng quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt ở phần tiếp theo nhé!

Link Download: https://www.fshare.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Hướng dẫn cài đặt Đế Chế 2 – AOE 2 Full

Các bạn tiến hành theo các bước dưới đây nhé, vô cùng đơn giản thôi

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén File bằng Winrar.

Bước 2: Giải nén xong, vào file Setup để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game (mình khuyên các bạn nên chọn ổ C để tránh bị nhiều lỗi)

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào game chiến luôn nhé và không cần phải làm gì thêm.

Lưu ý: Bạn nào chạy mà bị lỗi như này

Failed to run Move Files:.\SaveGame : .\Profiles : Player.nfp

No file line information

Thì chạy File Game với quyền Adminstration nhé! Click chuột phải vào Run As Adminstration là OK ngay nhé!

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game chiến thuật đầy ấp dẫn Age Of Empires 2. Hãy tải ngay về và xây dựng đế chế của riêng mình nhé. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp vấn đề gì thì hãy comment ngay bên dưới để chúng mình có thể giải đáp ngay lập tức nhé.

Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật thêm nhiều game mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!