Download Diablo 2 Full – Game nhập vai đình đám một thời!

Diablo 2 Full là một tựa game nhập vai hành động theo chủ đề giả tưởng và kinh dị đen tối theo phong cách hack-and-slash được phát triển bởi Blizzard North và được Blizzard Entertainment phát hành năm 2000 cho Microsoft Windows, Classic Mac OS và macOS.

diablo-2-full

Giới thiệu về game Diabo II

Dựa trên thành công của người tiền nhiệm Diablo (1997), Diablo II là một trong những trò chơi phổ biến nhất năm 2000 và đã được trích dẫn là một trong những trò chơi video tuyệt vời nhất từng được thực hiện.

Tham gia vào trò chơi, người chơi được đảm nhận vai trò của một anh hùng, chiến đấu với quái vật trong khi đi qua vùng đất và ngục tối. Cốt truyện của Diablo 2 Full có bốn chương (Acts). Mỗi hành động đi theo một con đường định sẵn, nhưng các khu vực hoang dã và ngục tối giữa các thành phố chính được tạo ngẫu nhiên. Người chơi tiến triển câu chuyện bằng cách hoàn thành một loạt các nhiệm vụ trong mỗi hành động, trong khi đó cũng có các ngục tối phụ tùy chọn cho thêm quái vật và kinh nghiệm.

Cốt truyện

Act I: Rogue Encampment là một pháo đài đơn giản, trong khi đồng bằng và rừng tạo thành khu vực hoang dã, và tu viện giống như pháo đài thời Trung cổ điển hình.

Act II: bắt chước sa mạc và lăng mộ của Ai Cập cổ đại; Lut Gholein giống như một thành phố và cung điện ở Trung Đông trong các cuộc thập tự chinh.

Act III: được cho là dựa trên các khu rừng ở Trung Mỹ; Kurast được lấy cảm hứng từ nền văn minh Maya đã mất.

Act IV: diễn ra trong Địa ngục và ngắn nhất, chỉ với ba nhiệm vụ so với các Act khác có sáu.

Bản mở rộng Lord of Destruction (LoD) bổ sung chương thứ năm Act V tiếp tục câu chuyện nơi Act IV rời đi. Phong cách của Act V chủ yếu là miền núi khi người chơi leo lên Núi Arreat, với các cao nguyên núi cao và các đường hầm băng giá và hang động. Cổng dịch chuyển thỉnh thoảng có thể đưa người chơi đến ngục tối trong Địa ngục (được thấy trong Act IV) để có thêm quái vật và kinh nghiệm. Sau khi lên đến đỉnh Arreat, người chơi có quyền truy cập vào Worldstone Keep.

Các lớp nhân vật

Diablo II cho phép người chơi lựa chọn giữa năm lớp nhân vật khác nhau: Amazon, Necromancer, Barbarian, Sorceress và Paladin. Mỗi nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và bộ kỹ năng khác nhau để lựa chọn, cũng như các thuộc tính bắt đầu khác nhau. Cấp độ tối đa mà bất kỳ nhân vật nào có thể đạt được là cấp 99.

Amazon: chủ yếu sử dụng cung tên với sức mạnh ma thuật với tầm đánh xa, Amazon cũng có thể sử dụng lao và giáo vơi nhiều kỹ năng phòng thủ thụ động như né và tránh.

Necromancer: sử dụng những kỹ năng triệu hồi cho phép anh ta nuôi những bộ xương, tạo ra những con golem và hồi sinh những con quái vật đã chết để chiến đấu bên cạnh anh ta.

Barbarian: là một chiến binh cận chiến mạnh mẽ, chuyên gia trong chiến đấu tiền tuyến, và là lớp duy nhất có khả năng sử dụng vũ khí kép.

Sorceress: sử dụng phép thuật hệ băng, sét và lửa. Kỹ năng Băng của cô có thể đóng băng kẻ thù rắn chắc và bỏ qua các kháng cự, nhưng gây sát thương ít hơn sét hoặc lửa. Phép thuật dịch chuyển của Sorceress cho phép cô ngay lập tức đi đến một điểm đến mới, khiến cô rất khó bị tấn công.

Paladin: thành thạo trong việc sử dụng khiên và là nhân vật duy nhất có thể sử dụng nó làm vũ khí. Kỹ năng của hắn được chia thành Kỹ năng chiến đấu, Auras phòng thủ và Auras tấn công. Hào quang của anh ta có một loạt các khả năng, như tăng sát thương, chống lại các đòn tấn công ma thuật hoặc tăng cường phòng thủ.

Phiên bản Diablo 2 Lord of Destruction

Hai lớp nhân vật bổ sung, Druid và Assassin, đã được thêm vào trong bản mở rộng  LoD:

Druid: là một shapeshifter với khả năng biến thành hình dạng gấu hoặc người sói, triệu tập các sinh vật khác nhau như quạ và sói, và tấn công bằng ma thuật nguyên tố dựa trên tự nhiên như sét hay dây leo độc.

Assassin: là một lớp võ thuật thuộc tộc Viz-Jaq’taar, người chiến đấu với lưỡi kiếm và bổ sung các đòn tấn công của mình bằng cách sử dụng các kỹ năng ma thuật bóng tối và bẫy nguyên tố lửa hoặc sét, vẫn đứng yên và ảnh hưởng đến các nhóm kẻ thù

Cấu hình máy tính tối thiểu để chơi diablo 2

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi game DIABLO II nhé. Vì là 1 game lâu đời nên mình nghĩ máy nào cũng chơi được thôi!

  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc cao hơn
  • RAM: 512 MB RAM
  • Ổ đĩa: Tối thiểu 2GB dung lượng trống
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7/XP/Vista
  • Đồ hoạ: DirectX với card đồ hoạ 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Download Diablo 2 Full – Diablo 2 Lord of Destruction

Ngay bên dưới đây các bạn có thể tải Diablo 2 Lord of Destruction về mà chơi nhé. Nhớ xem thêm phần hướng dẫn ở bên dưới để có thể cài đặt bản full cho tựa game này nhé.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/WIIS678887Z7

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Sau khi download về thì tiến hành giải nén file.

Bước 2: Nhấp vào file Diablo II để khởi động game

Bước 3: Thưởng thức game thôi!

Đơn giản phải không nào? Bạn không cần làm bất cứ thứ gì ngoài giải nén :))

Lời kết

Và giờ bạn có thể tải game và thưởng thức game nhập vai hành động đình đám một thời Diablo 2 Full rồi đó. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể comment để mình giải quyết nhé. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!!! Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật những dòng game mới nhất nhé!