Có nên mua máy nước nóng Panasonic không?

Hiện nay xu thế sử dụng máy nước nóng ngày càng tăng cao. Bởi dòng máy này giúp mang lại sự an toàn cũng như tiện lợi cho người sử dụng. Trong các dòng máy nước nóng trên thị trường hiện nay, thương hiệu Panasonic rất được yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, không ít người vấn băn khoăn không biết có nên mua máy nước nóng Panasonic hay không? Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Các tính năng nổi bật của máy nước nóng Panasonic

co-nen-mua-may-nuoc-nong-panasonic-khong

Máy nước nóng Panasonic sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Để biết có nên mua máy nước nóng Panasonic hay không thì chúng ta phải đi tìm hiểu chi tiết về các tính năng nổi bật của dòng máy này. Các tính năng nổi bật của máy nước nóng Panasonic có thể kể kể đến

Khả năng đun nước nóng nhanh chóng

Các dòng máy nước nóng Panasonic được trang bị hệ thanh đốt với hiệu suất cao. Thêm nữa, công suất của máy nước nóng Panasonic được thiết kế ở mức từ 3.5Kw trở lên. Nhờ đó, Panasonic sở hữu khả năng đun nước nóng nhanh chóng với chỉ số khoảng 3 lít/phút ở mức nhiệt 50%. Với các chỉ số này, máy nước nóng Panasonic gần như sở hữu khả năng làm nóng ngay lập tức giúp đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng.

An toàn tuyệt đối cho người dùng

Máy nước nóng Panasonic được trang bị bộ chống giật ELB

Một trong những điểm nổi bật của máy nước nóng Panasonic khiến chúng được yêu thích lựa chọn là bởi sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Các dòng máy nước nóng Panasonic dh-4mp1vw được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt và bộ chống giật ELCB. Với sự trang bị này, khi nước ở mức nhiệt max theo quy định, máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ

Nếu như các dòng máy nóng lạnh thông thường chỉ cài đặt một mức nhiệt duy nhất thì Panasonic ưu việt hơn khi có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ. Với 3 mức nhiệt khác nhau, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chọn mức nhiệt phù hợp nhất với mình.

Có trang bị bơm trợ lực

Dòng máy nước nóng Panasonic có trang bị bơm trợ lực. Nhờ thiết bị này, người dùng sẽ không phải lo về tình trạng dòng nước chảy chậm do áp lực nước yếu. Bởi đối với những vị trí áp lực nước yếu, bơm trợ lực sẽ hoạt động để đảm bảo dòng chảy luôn đủ mạnh cho người dùng thoải mái.

Đi kèm vòi hoa sen đa chức năng

Máy nước nóng Panasonic được trang bị vòi hoa sen đa chức năng đi kèm

Máy nước nóng Panasonic có thiết kế đi kèm với vòi hoa sen đa chức năng. Ưu điểm của vòi hoa sen này là chế độ phun đa chiều, khả năng massage da và lọc kháng khuẩn.

Có nên mua máy nước nóng Panasonic?

Máy nước nóng Panasonic sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng

Như đã chia sẻ, máy nước nóng Panasonic sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi nhất. Vì vậy, với không không gian nhà tắm hiện đại thì hoàn toàn nên mua máy nước nóng Panasonic. Đặc biệt, so với giá của các bình nóng lạnh thì máy nước nóng có giá mềm hơn rất nhiều. Vừa ưu việt về tính năng, vừa phải chăng về giá thì không có lý gì người tiêu dùng lại bỏ qua sản phẩm này.

Hiện nay, máy nước nóng Panasonic có 5 dòng chính bao gồm:

  • Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH 3.5KW có giá 2.05 triệu
  • Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW 4.5KW có giá 2.45 triệu
  • Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK 3.5KW có giá 3.3 triệu
  • Máy nước nóng Panasonic DH-4R1VW 4.5KW có giá 3.4 triệu
  • Máy nước nóng Panasonic DH-4MP1VW 4.5KW có giá 3.8 triệu

Tùy vào điều kiện tài chính và công suất mong muốn, người dùng có thể lựa chọn loại máy nước nóng phù hợp cho không gian nhà tắm.

Trên đây là những chia sẻ giúp giải đáp băn khoăn có nên mua máy nước nóng Panasonic hay không. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn máy nước nóng Panasonic là sự lựa chọn mà người tiêu dùng không nên mua qua. Để mua máy nước nóng thương hiệu Panasonic chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, người tiêu dùng hãy ghé Điện Máy Nhập Khẩu.