Câu chuyện thành công của Founder Soi Kèo Club, Nguyễn Mạnh Quân

Hiện tại, các bet thủ Việt đang có cho mình một trợ lực rất đắt giá để nâng tầm giải trí công nghệ và nâng cao cơ hội chiến thắng, đó là website Soi Kèo Club. Thế nhưng, rất nhiều người chơi không biết rằng, người mang đến công cụ số 1 thị trường này lại là một chàng trai 9X, CEO Nguyễn Mạnh Quân.

Tuổi tác không quyết định sự thành công – Cơ hội là do mình tự tạo

Hành trình xây dựng nên công cụ trợ lực số 1 cho bet thủ Việt – Soi Kèo Club của Nguyễn Mạnh Quân làm cho nhiều người càng tôn sùng chàng trai 9X này. Nhiều dân chơi cho rằng, đứng sau Soi Kèo Club chắc chắn phải là một đội ngũ chuyên gia trong nghề hoặc có thể là cả một tập đoàn giải trí mạnh mẽ.

Nhưng không, thực tế điều hành cho cả một hệ thống chuyên nghiệp ấy chỉ là một chàng trai nhỏ thó đến từ vùng quê Thuận Thành, Bắc Ninh: Nguyễn Mạnh Quân. Với Quân tuổi tác không là thước đo cho sự thành công hay thất bại, quan trọng là phải luôn sống hết mình với đam mê.

Không được gia đình ủng hộ, không đủ điều kiện để trở thành một huyền thoại bóng đá mang tên Nguyễn Mạnh Quân. Vậy sẽ tìm cho mình một hướng đi mới mà vẫn có thể trọn vẹn với khát khao tuổi trẻ, đó là động lực thôi thúc để “ra đời” một chuyên gia bóng đá đẳng cấp quốc tế: Nguyễn Mạnh Quân.

Nếu tại những quốc gia có công nghệ giải trí bùng nổ như phương Tây, con đường cậu trai 9X này chọn đi có thể sẽ rất suôn sẻ. Nhưng tại quê hương đất Việt, đó là một quyết định táo bạo mà đôi khi cả nghĩ người ta cũng không dám nghĩ tới.

Thế nhưng, sự thật đã chứng minh, thành công chỉ đến cho người biết mở lối đi riêng. Cơ hội là do mình tự tạo, chứ đợi cơ duyên do cuộc đời hay người khác mang đến thì sẽ chẳng biết đến bao giờ.

Cũng như chính bạn vậy, có đam mê với quả bóng tròn tại sao không cháy với những trận cầu nóng bỏng. Tại sao phải kiềm chế khát khao của mình trong khi hiện tại đã có thêm một trợ lực không nhỏ phía sau, chính là Soi Kèo Club và chuyên gia trẻ Nguyễn Mạnh Quân.

Chia sẻ để cùng nhau chiến thắng

Khi đã tiếp cận được với công nghệ giải trí đẳng cấp thế giới, đã trang bị cho mình một lượng kiến thức kha khá. Nguyễn Mạnh Quân vẫn không chọn cuộc sống “hưởng thụ” mà lại chọn cách chia sẻ với mọi người để cùng nhau chiến thắng.

Đó là lý do chàng trai Việt bỏ đi công việc có thể đem về cuộc sống xa hoa tại website bóng đá hàng đầu của Anh quốc, quay về quê nhà tìm cách xây dựng một công cụ đẳng cấp, chất lượng cho dân chơi Việt.

Suy nghĩ của Quân rất đơn giản, phải chia sẻ và cho đi để tất cả đều là người chiến thắng. Thế nên, đến với Soi Kèo Club bet thủ sẽ “được” tiếp nhận những kiến thức vô cùng xa lạ, phá vỡ “quy chuẩn” cũ kỹ đã ăn sâu từ trước đến nay.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-founder-soi-keo-club-nguyen-manh-quan-2

Thị trường cũ, luồng tin hạn hẹp, kinh nghiệm cũng chỉ là những lời “truyền miệng” của người trước truyền người sau. Để có được những tips bóng đá chất lượng người chơi phải bỏ số tiền lớn mua trên các trang web quốc tế. Đây là thực tế khiến bet thủ Việt “thiệt thòi” hơn các cộng đồng dân chơi khác.

Chính vì thể, Soi Kèo Cub ra đời – đây là địa chỉ duy nhất hiện tại trên thị trường đưa những thông tin chính thống và chất lượng nhất. Đi kèm đó là nhận định bóng đá, dự đoán tỷ số chuẩn xác đến bất ngờ. Dựa trên cơ sở những công thức “bất bại” mà cược thủ Việt chưa có cơ hội tiếp cận từ trước tới nay.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại và phải luôn học hỏi không ngừng

CEO Nguyễn Mạnh Quân về nước, lập nên công cụ Soi Kèo Club vừa để trợ lực cho tất cả các tay chơi hiện tại. Vừa để đưa những ai từng thất bại có thể đứng lên một lần nữa.

Bạn từng “trắng tay” với bóng đá, loay hoay không tìm được lối ra? Soi Kèo Club chính là người dẫn đường tốt nhất, khi đã biết đến không cụ này sẽ không bao giờ là quá muộn để làm lại từ đầu.

Ngoài ra, kiến thức là vô hạn, lĩnh vực nào cũng vậy. Chính Nguyễn Mạnh Quân cũng không ngừng quay lại những nơi có công nghệ giải trí tiên tiến để tiếp thu cái mới. Nếu là những người chơi thông minh thì đừng bao giờ để mình dừng lại với một ít kiến thức cơ bản, ghé Soi Kèo Club mỗi ngày để trang bị thêm những “bí quyết” cấp tiến và tân thời nhất.

Dưới đây là điểm đến dành cho bet thủ nào muốn nâng tầm đẳng cấp mỗi ngày với CEO Nguyễn Mạnh Quân

  • Nhân vật: Nguyễn Mạnh Quân – Founder Soi Kèo Club, Bóng đá 24h.
  • Sinh năm: 1990
  • Nơi sinh: Thuận Thành, Bắc Ninh
  • Học vấn: Đại Học Bách Khoa, khoa CNTT
  • Thế mạnh: Soi kèo bóng đá, dự đoán tỉ số…