Bình Minh Mobile – Trung tâm thay mặt kính điện thoại tại Hà Nội

Khi sử dụng điện thoại, không ai mong muốn chiếc điện thoại của mình gặp vấn đề hư hỏng, mặt kính bị vỡ nhưng nếu điều đó xảy ra, bạn nên tìm đến Bình Minh Mobile – trung tâm thay mặt kính điện thoại tại Hà Nội uy tín để sửa chữa kịp thời, tránh máy ngày càng hỏng nặng.

Bình Minh Mobile – Trung tâm thay mặt kính điện thoại uy tín tại Hà Nội

Bạn mong muốn chiếc điện thoại của mình được sửa chữa, thay mặt kính ở nơi  uy tín, có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, dịch vụ chất lượng cao cấp và có giá tốt nhất. Thấu hiểu điều đó, Bình Minh Mobile đã ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

binh-minh-mobile-trung-tam-thay-mat-kinh-dien-thoai-tai-ha-noi

Chúng tôi có dịch vụ thay mặt kính và sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín với mọi điện thoại khác nhau từ iPhone, Samsung, Xiaomi,…  và nhiều hãng điện thoại khác.

Bình Minh Mobile tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, thay sản phẩm chất lượng giúp quý khách yên tâm khi tìm đến sửa chữa. Với công nghệ, kỹ thuật cao, Bình Minh Mobile xử lý chiếc điện thoại, thay mặt kính trong thời gian nhanh chóng nhất.

Lý do thay mặt kính tại Bình Minh Mobile

Chất lượng

Mỗi dòng điện thoại sẽ có kết cấu mặt kính nên giá cả từng dòng cũng khác nhau nên bạn cần tinh ý, có chút hiểu biết dòng mặt kính dòng điện thoại. Tại Bình Minh Mobile đảm bảo thay mặt kính chất lượng cho mọi dòng điện thoại với giá niêm yết cho từng loại giúp bạn yên tâm khi thay mặt kính.

Bên cạnh mang tới chất lượng tốt sản phẩm tốt,  Bình Minh Mobile còn chú trọng chất lượng dịch vụ, các chế độ hậu mãi và bảo hành nhằm mang tới quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên tay nghề cao, thay mặt kính chất lượng

Thay mặt kính điện thoại của Bình Minh Mobile là dùng kỹ thuật thay mặt kính hiện đại, tiên tiến, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho điện thoại sau khi thay mặt kính.

Sau khi tiếp nhận điện thoại và yêu cầu của quý khách, nhân viên của Bình Minh Mobile sẽ tiến hành kiểm tra, xác định tình trạng và báo giá, sau đó sẽ chuyển tới phòng kỹ thuật và tiến hàng thay mặt kính. Chỉ sau vài phút, nhân viên của Bình Minh Mobile đã thay mặt kính trước mặt của bạn giúp chiếc điện thoại của bạn đẹp như mới và sử dụng mượt mà, mang đến trải nghiệm ấn tượng hơn.

Giá cả và chế độ bảo hành

Với các khách hàng, khi chiếc điện thoại bị hỏng, mặt kính bị vỡ, mức phí sửa chữa là cũng là vấn đề mà người dùng quan tâm. Bởi hiện nay, các địa chỉ sửa chữa điện thoại đang mọc lên nhiều, mỗi cửa hàng có mức giá khác nhau. Thậm chí nhiều địa chỉ thay mặt kính làm ăn chộp giật thay mặt kính dởm nhưng giá cao ….. Tuy nhiên tại Bình Minh Mobile, mọi khâu diễn ra công khai và mức phí đề ra rất rõ ràng giúp bạn hoàn toàn có thể so sánh với các địa chỉ khác trước khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, thay mặt kính điện thoại của Bình Minh Mobile có chế độ bảo hành kính lên tới 12 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bình Minh Mobile là trung tâm thay mặt kính điện thoại tại Hà Nội nói riêng và sửa chữa điện thoại sẽ giúp bạn thay mặt kính chất lượng, giá tốt. Hiện Bình Minh Mobile đang chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng khi tìm đến. Các bạn khi có nhu cầu thay mặt kính, hãy đến Bình Minh Mobile để trải nghiệm dịch vụ tốt và chất lượng nhất.