Bảo vệ Phúc Tâm – Đơn vị dẫn đầu dịch vụ vệ sĩ tại Việt Nam

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân đang ngày càng phát triển, bởi vì rất nhiều người hiện nay cảm giác không an tâm khi đi ra ngoài, và cần có người đi theo để bảo vệ. Nhất là những quý tử của những gia đình có điều kiện. Hiện nay có có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ này, và trong số đó công ty bảo vệ Phúc Tâm đang là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân tại Việt Nam.

bao-ve-phuc-tam-don-vi-dan-dau-dich-vu-ve-si-tai-viet-nam

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của Phúc Tâm

Dịch vụ vệ sĩ cũng như nghề bảo vệ cơ bản nhưng lại mang tính đặc trưng là theo sát một đối tượng nhất định và đòi hỏi về tiêu chuẩn của nhân viên vệ sĩ càng cao hơn.

Không chỉ đòi hỏi về phương diện thể chất tốt, khỏe mạnh, linh động mà còn phải có trí lực, chuyên môn vững vàng và tư duy nhạy bén để có thể phán đoán nhanh những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Vì mức độ của vệ sĩ thường cao hơn của những bảo vệ khác rất nhiều.

Bằng năng lực, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Phúc Tâm hiểu rằng nếu nhân viên vệ sĩ không được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết và sử dụng trang thiết bị chuyên dụng một cách thành thạo thì khó lòng có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt.

Bởi vậy, khi lựa chọn đội ngũ vệ sĩ cá nhân, công ty Phúc Tâm chỉ đồng ý những người thực sự ưu tú, vượt qua các quá trình đào tạo xuất sắc mới được tiếp tục tham gia vào khóa huấn luyện vệ sĩ đặc biệt với mật độ dày và khó khăn hơn.

Phẩm chất của nhân viên vệ sĩ của Phúc Tâm

Vệ sĩ Phúc Tâm tại địa chỉ https://baovephuctam.com/ được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá là ưu việt nhất trong các công ty cho thuê vệ sĩ.

Đội ngũ nhân viên vệ sĩ riêng tại Phúc tâm được tuyển chọn kỹ càng về hình thể và võ thuật, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ yếu nhân, sự kiện hội nghị theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dù là người bảo vệ thông thường hay là nhân viên vệ sĩ thì yếu tố đầu tiên mà Phúc Tâm đặt lên hàng đầu chính là phẩm chất đạo đức. Bởi chỉ khi đạt được tiêu chuẩn đó, Phúc Tâm mới tự tin cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực ưu tú. Dưới đây là các phẩm chất của nhân viên vệ sĩ của Phúc Tâm

– Có trách nhiệm với công việc của mình và tôn trọng đồng nghiệp cùng ngành. Luôn tuân thủ mọi yêu cầu, hiệu lệnh của người chỉ huy, hợp tác với đồng nghiệp và người cần bảo vệ để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

– Không bị phân tâm bởi những cám dỗ xung quanh, làm tròn bổn phận trong thời gian thi hành nhiệm vụ. Không tiết lộ thông tin của khách hàng.

– Nghiêm chỉnh, chấp hành đúng quy định pháp luật.

– Luôn trung thành, tận tâm với khách hàng của mình, sẵn sàng lấy thân để bảo vệ khách hàng trong những tình huống xấu có thể xảy ra.

Những điểm cần lưu ý khi thuê vệ sĩ cá nhân

Phạm vi của vệ sĩ

Một vệ sĩ dù tài giỏi đến mấy thì anh ta hoặc chị ta cũng không được phép manh động theo ý chí chủ quan của thân chủ. Vệ sĩ của chúng tôi chỉ phòng ngừa, ngăn chặn, bảo vệ cho thân chủ trước những tác nhân từ bên ngoài gây ra cho thân chủ, những tác nhân đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, thân thể của thân chủ. Vì thế để đảm bảo an toàn cho thân chủ chúng tôi coi biện pháp phòng ngừa là chính

Số lượng vệ sĩ

Trước khi thuê vệ sĩ, thân chủ phải xác định rõ những mối nguy cơ tiềm tàng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của mình. Tùy theo tính chất mức độ phức tạp của lộ trình, địa bàn, đối tượng đang đe dọa đến thân chủ mà thuê số lượng vệ sĩ phải tương ứng.

Một vệ sĩ không thể cùng lúc chống trả 2 đối tượng với sức khỏe thể trạng trung bình và đặc biệt bọn chúng thường dùng hung khí nguy hiểm trong khi vệ sĩ dù có trang bị đến súng cũng chỉ được phép sử dụng trong phạm vụ quy định của pháp luật.

Mà quy định của pháp luật hiện nay rất khắt khe trong việc sử dụng súng, gần như chỉ đến khi tính mạng của vệ vĩ bị đe dọa nghiêm trọng mới được phép rút súng để phòng vệ.

Nói rõ mục đích thuê vệ sĩ

Để đảm bảo cho kế hoạch bảo vệ, chúng tôi luôn đề nghị thân chủ cung cấp sự thật lý do mình cần thuê vệ sĩ? Không những vậy, chúng tôi cần biết đầy đủ các thông tin về những nguy cơ, những mối lo mà thân chủ đang suy nghĩ tới?

Điều này rất cần thiết và cần sự trung thực của Thân Chủ. Một số thân chủ do ngại ngần, giấu diếm không nói rõ sự thật, khiến cho phương án bảo vệ bị lệch lạc dẫn đến thất bại.

Thời gian đặt hẹn sử dụng Vệ sĩ

Phải chủ động thời gian đặt hàng vệ sĩ, nhiều người đã đặt lịch hẹn với đối tác xong xuôi mới quay ra đặt hàng với Vệ Sĩ trong khi thời gian hẹn gặp đối tác và thời gian cần vệ sĩ chỉ sau đó một vài tiếng đồng hồ! Như vậy chúng tôi rất khó để để tổ chức lực lượng, nghiên cứu phương án! Nếu chúng tôi từ chối thì khách hàng phật lòng mà nếu chúng tôi nhận lời thì tỷ lệ rủi ro cho thân chủ khá cao!

Thường xuyên chia sẻ những thông tin với Vệ sĩ

Trong suốt thời gian có vệ sĩ bên cạnh thân chủ phải thường xuyên chia sẻ với vệ sĩ những thông tin về đối tác hay về những sự đe dọa mà quý vị nhận thấy có những chuyển biến bất ngờ.

Ví dụ: Một điều gì đó bất bình thường trong thời gian và không gian buổi tòa đàm sắp tới hay phát hiện những chuyển động bất thường của đối tượng đe dọa mình .v.v, qua đó vệ sĩ viên sẽ tư vấn cho thân chủ những giải pháp để ứng phó kịp thời.