Tổng hợp Key Avast Cleanup Premium 2019 update mới 2021

Ứng dụng Avast Cleanup Premium 2019 được gần như người biết đến là một phần mềm được sử dụng để xóa phần lớn những dữ liệu không cần yếu và loại bỏ các tệp còn sót lại để có được không gian trống. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh dung lượng lưu trữ máy tính và tối ưu hóa hệ thống để nâng cao tốc độ của nó.

Và Key Avast Cleanup Premium 2019 sẽ giúp khách hàng kích hoạt bản quyền của phần mềm cùng tên. Nhưng chẳng phải người nào cũng có đủ giá bán để có thể tậu key Avast Cleanup Premium 2019. Bởi vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đế Vương Bá Nghiệp, bạn sẽ có danh sách key Avast Cleanup Premium 2019 miễn phí nhé.

avast-cleanup-premium

Ứng dụng Avast Cleanup Premium là gì?

Avast Cleanup Premium là một bộ công cụ để điều chỉnh hệ thống. Avast Cleanup Premium được đánh giá là một phần mềm hoàn hảo để tối ưu hóa và nâng cao tốc hệ thống.

tuy nhiên, nó còn tiêu dùng để xóa dữ liệu ko cấp thiết, dòng bỏ các tệp còn sót lại. Nhờ thế mà giúp nâng cao ko gian lưu trữ của máy tính.

các ai dùng máy tính hệ quản lý Windows hình như đều biết đến nhãn hàng Avast Software. Khởi đầu là 1 dịch vụ phần mềm diệt virus miễn phí. Sau phổ quát năm tăng trưởng, Avast đã trở thành 1 trong các đơn vị bảo mật to nhất thế giới.

Avast cung ứng những giải pháp tối ưu giúp các bạn để bảo vệ máy tính của họ. Bây giờ, Avast có đông đảo phiên bản như Avast Premier Antivirus, Avast Cleanup Premium,…

Key Avast Cleanup Premium 2019 là gì?

Key Avast Cleanup Premium 2019 là dãy các ký tự và báo cáo tiêu dùng để kích hoạt bản quyền. Lúc thực hành kích hoạt thành công. Khách hàng có thể dùng và trải nghiệm phần đông các tính năng của phần mềm.

các tính năng của phần mềm

Avast Cleanup Premium là một ứng dụng ấn tượng có thể được dùng để xóa phần nhiều những dữ liệu ko thiết yếu và dòng bỏ các tệp còn sót lại để có được ko gian trống.

Chế độ ngủ – tự điều chỉnh chế độ ngủ đông với các vận dụng tiêu tốn quá rộng rãi tài nguyên.

dọn dẹp phím tắt – chiếc bỏ các phím tắt không dùng khỏi màn hình nền, danh mục máy tính.

Bảo trì tự động – chỉ với 1 cú click chuột, Avast Cleanup Premium sẽ tự động quét và bảo dưỡng máy tính.

thu vén ổ đĩa – xóa bỏ có lựa chọn các tệp còn sót lại khỏi ra khỏi windows.

thu dọn Registry – dòng bỏ các tệp rác ẩn danh khỏi Registry của windows.

dọn dẹp trình duyệt – xóa các lịch sử thông qua web và cookie còn sót lại khỏi trình thông qua.

Tùy chỉnh bảng điều khiển và trung tâm hành động – phân phối thông báo tổng quan tình trạng máy tính.

mẫu bỏ phần mềm rác – phát hiện và chiếc bỏ các phiên bản dùng thử của bên thứ ba. Đấy có thể là những truyền bá và công cụ mà bạn chưa bao giờ muốn nó xuất hiện.

cập nhật tự động – phần mềm tự động tìm kiếm. Và tiến hành cài đặt những phiên bản mới nhất cho những vận dụng quan yếu của máy tính.

Tối ưu hóa và cải thiện phân mảnh ổ đĩa – phần mềm sẽ thực hành tái cấu trúc ổ đĩa cứng. Mục đích của việc này là tăng tốc độ tầm nã cập tập tin của các bạn.

Avast Cleanup Premium có đáng để dùng hay không?

ví như bạn tiêu dùng PC phổ thông năm, bạn thường xuyên cài đặt và gỡ bỏ phổ biến áp dụng trong thời gian đó. Bạn có thể nhận thấy khả năng nâng cao hiệu suất từ Avast Cleanup Pre trong thời gian đầu.

Nhưng ví như bạn là một người có lề thói “tổng dọn” máy tính thường xuyên. Thì hiệu quả mà Avast Cleanup Pre đem lại cho máy tính của bạn dường như là không có.

lợi ích chính mà Avast Cleanup Pre đem lại ấy là nguyên tố tâm lý. Với nghĩ suy rằng máy tính của mình được chăm nom và tăng hiệu suất từng ngày. Không những thế, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng bởi đây là phần mềm của tổ chức nức danh.

bên cạnh đó, thành thật mà đề cập lợi ích về thực tiễn và ý thức sẽ ko có sự dị biệt. Nếu như bạn dùng và kiểm soát an ninh máy tính của mình 1 bí quyết kỹ lưỡng.

Danh sách key Avast Cleanup Premium đã lựa chọn dùng được

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

hướng dẫn sử dụng phần mềm

chỉ dẫn cài đặt

Bước 1: Download Avast Cleanup Premium 2019 tại đây

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn Next, sau đó chọn I Agree. Giai đoạn cài đặt hoàn thành.

bắt buộc cấu hình:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, SP2 trở lên (32 bit hoặc 64 bit)
  • CPU: Tối thiểu Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
  • RAM: đề nghị RAM 256 MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu một,5GB trống

chỉ dẫn kích hoạt bản quyền

Bước 1: Bạn hãy phát động phần mềm, chọn menu rồi lại chọn My Licenses

Bước 2: Chọn Enter a valid activation code.

Bước 3: Hộp thoại Enter a valid activation code xuất hiện, nhập key Avast Cleanup Premium 2019. Rồi nhấn Enter để thực hiện kích hoạt bản quyền.

Bước 4: Chờ đợi đến khi giai đoạn cài đặt hoàn thành. Bạn nhấn chọn Continue.

Bước 5: Nhấn Upgrade Now để chấm dứt quá trình kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Pre 2019.

Lời kết

Avast Cleanup Pre là một trong các phần mềm diệt virus nhiều năm kinh nghiệm và mạnh mẽ nhất ngày nay. Vậy bạn còn phân vân gì mà không vận tải ngày phần mềm. Và tiến hành kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Premium 2019.