Download Ark Survival Evolved – Sinh tồn thời tiền sử!

ARK: Survival Evolved là trò chơi sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK Survival Evolved. Bởi vì nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực.

ark-survival-evolved

Giới thiệu về Game Ark Survival Evolved

Ark: Survival Evolved Full Crack lấy bối cảnh về thời tiền sử theo thể loại sinh tồn thế giới mở. Sau khi xảy thảm họa, bạn và nhiều người chơi khác trôi dạt tới một hòn đảo cổ đại với những sinh vật to lớn thời tiền sử.

Tại thế giới của trò chơi, người chơi sẽ phải học cách sinh tồn dưới thời tiết rất khắc nghiệt. Ngày thì nắng như đổ lửa còn đêm thì lạnh thấu xương. Học cách khai thác tài nguyên, tìm kiếm thức ăn, xây dựng căn cứ là những điều cần thiết nhất.

Không những thế, bạn và đồng đội cũng sẽ phải học cách đi săn những siêu sinh vật thời tiền sử như khủng long, voi ma mút, siêu cá mập, dã thú đã tuyệt chủng, cuối cùng là thuần hóa chúng. Tất cả chỉ với một mục đích duy nhất là phải tồn tại ở nơi này.

Cấu hình yêu cầu để chơi Ark Survival Evolved

Game yêu cầu cấu hình trung bình cao trở lên đó nên các bạn chú ý đến các thông số bên dưới đây nha. Hãy chắc chắn rằng PC của mình đáp ứng được cấu hình để chơi nha.

Cấu hình đề nghị để chơi được ARK

  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320 hoặc cao hơn
  • RAM: 8 GB trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64 bit
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB
  • Dung lượng trống: 60 GB
  • DirectX: 10.0

Tải Game Ark Survival Evolved miễn phí

Ngay bên dưới đây là link download Ark Survival Evolved Full Crack, các bạn có thể click để tải 1 cách miễn phí hoàn toàn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay nào, đừng quên bỏ xót phần hướng dẫn cài đặt game nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/EELF4YA8YV9D

Hướng dẫn cài đặt Ark Survival Evolved cho PC

Bước 1: Tải về xong thì bắt đầu dùng Winrar để giải nén File

Bước 2: Chạy File setup để khởi động quá trình cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next => Next => Install.

Bước 3 : Sau hơn khi cài xong. Bạn tích vào hết bên dưới và nhấn Finish.

Bước 4: Bạn vào Folder Unlock Khiphach.vn sao chép 2 cái Folder ở trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game.

Bước 5: Vào game theo đường dẫn: \ARK Survival Evolved\ShooterGame\Binaries\Win64. Khởi động File ShooterGame.exe để vào Game.

Lời kết

Và như vậy mình đã gửi đến cho các bạn tựa game sinh tồn Ark Survival Evolved cực kì hấp dẫn rồi nhé. Tải về ngay để tham gia vào thế giới cổ đại nào anh em. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì hãy báo ngay cho mình để mình khắc phục nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những game hay nhé!